Keo Công Nghiệp (53)

Hiển thị 1 đến 24 của 53 (3 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Keo Công Nghiệp của Fact-depot!

Keo công nghiệp là một loại dung dịch hóa học ở dạng keo. Keo công nghiệp có khả năng đông cứng và kết nối các vật lại với nhau. Một số chất thường có mặt trong keo công nghiệp có thể kể đến như Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene. Dù được sử dụng nhiều trông công nghiệp, song chúng ta nên hạn chế và có các biện pháp bảo vệ để tránh hít phải mùi keo vì có thể gây tác hại xấu cho hô hấp và thần kinh.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại keo công nghiệp sau:

- Keo silicone gồm các sản phẩm mang tính axit và cả trung tính. Keo silicone ở dạng lỏng và chuyển sang dạng rắn khi tiếp xúc với hơi ấm. 

- Keo trám chuyên dùng để bịt kín các mối nối, khe hở giữa các vật liệu xây dựng. Keo trám sẽ giúp các vết nứt tránh được tình trạng lại nứt ở chỗ cũ. Keo trám được đánh giá là bền hơn cả xi măng khi trám các vết nứt.

- Keo dán đa năng.

- Keo chà ron giúp các vết ron của bạn luôn đẹp, mịn, tăng độ bền và độ bám dính. Keo chà ron còn có khả năng chống nấm mốc, rêu và chống thấm nước.

- Keo dán gạch dùng để ốp gạch granite, marble và ceramic. Bên cạnh đó, còn có các loại vữa dán gạch.

Mua Keo công nghiệp Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.