Kính Lúp (25)

Kính Lúp (25)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 25 (2 Trang)

Mua Kính Lúp online tại Fact-Depot

Kính lúp hay kiếng lúp là một thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Thường phục vụ trong việc đọc chữ hay quan sát các vật thể nhỏ, và dùng trong một số thí nghiệm khoa học đơn giản ở các trường học hay sử dụng nhiều khi kiểm tra các chi tiết nhỏ, linh kiện điện tử, thường ứng dụng tại các công ty sản xuất, lắp ráp đồng hồ, các ngành kim hoàn. Kính lúp cho kết quả chuẩn xác cùng tính an toàn cho môi trường làm việc.

 Các sản phẩm kính lúp thường có thiết kế gọn nhẹ, mọi đối tượng đều có thể sử dụng mà độ sai số gần như rất thấp. thường được bảo vệ bởi một khung, có thể có thêm tay cầm hay dạng đội đầu. 

Hiện nay, Fact-Depot đang cung cấp nhiều loại Kính Lúp khác nhau của thương hiệu Niigata Seiki và Tolsen , chất lượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm Kính Lúp chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot

Mua kính lúp giá ưu đãi tại Fact-Depot

Mua sản phẩm Kính Lúp của Fact-Depot, quý khách sẽ được nhận một số chính sách hỗ trợ như sau: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 584 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.