Vận Chuyển Nâng Đỡ, Bảo Quản, Đóng Gói (3.158)

Vận Chuyển Nâng Đỡ, Bảo Quản, Đóng Gói (3.158)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 3,158 (132 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Vận Chuyển Nâng Đỡ, Bảo Quản, Đóng Gói của Fact-Depot!

Sức người là không đủ để thực hiện công việc dịch chuyển và sắp xếp các kiện hàng lớn ra vào kho, đặc biệt là những kiện hàng lớn có tải trọng lên đến hàng trăm kg - 1 tấn. Quá trình vận chuyển thủ công còn có thể gây tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Chính vì vậy, các Thiết Bị Vận Chuyển Nâng Đỡ chính là giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn nhất để di chuyển hàng hóa. Các thiết bị này bao gồm những máy móc được thiết kế đặc thù để phù hợp với việc chuyển hàng, nâng hàng, sắp xếp hàng hóa, bao gồm: Xe Nâng, Xe Đẩy Hàng, Thang Nhôm và các phụ kiện Bánh Xe, Con Đội.

Xe Nâng

Các mẫu xe nâng được sản xuất cho mục đích nâng/hạ và di chuyển hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả. Xe nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng, xí nghiệp hay xưởng sản xuất giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian bốc dỡ hàng hóa. Dựa vào kiểu dáng và chức năng riêng biệt, xe nâng được phân loại thành: Xe Nâng Tay Pallet, Xe Nâng Thùng Phuy, Xe Nâng Bàn hay Xe Nâng Điện.

Xe Đẩy Hàng

Xe đẩy hàng là sản phẩm chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị nặng, cồng kềnh. Với thiết kế đặc trưng gồm mặt sàn chất hàng rộng hoặc tấm đỡ hàng, tay đẩy và bánh xe, xe đẩy hàng không những giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn so với khuân vác thủ công mà còn giúp bảo vệ hàng hóa của bạn không bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, tránh chấn thương cho người sử dụng. Tùy vào chức năng của mà có các loại xe đẩy hàng như: Xe Đẩy Hàng 2 Tầng, Xe Đẩy Hàng 3 Tầng, Xe Đẩy Hàng Có Lưới, Xe Đẩy Hàng 2 Bánh, Xe Đẩy Hàng 4 Bánh.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng

- Sử dụng đúng tải trọng để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ của xe.
- Đảm bảo xe luôn ở trong tình trạng tốt trước khi sử dụng.
- Kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ.
- Tùy vào môi trường sử dụng mà lựa chọn kích thước và chất liệu Bánh Xe sao cho phù hợp.

Thang Nhôm

Để có thể thao tác trên cao, từ lâu thang nhôm đã là công cụ không thể thiếu đối với công tác cứu hộ, sửa chữa, từ các ngành công nghiệp đến công việc trong gia đình. Thiết kế thang nhôm được cải tiến tùy theo nhu cầu của người sử dụng, bao gồm Thang Nhôm Ghế, Thang Nhôm Rút, Thang Nhôm Chữ A, Thang Cách Điện, Thang Nhôm Gấp 4 Đoạn

Con Đội

Con đội hay còn gọi là kích, kích thủy lực là những thiết bị chuyên dùng để nâng vật nặng lên đến hàng chục hoặc hàng trăm tấn. Con đội thường được sử dụng trong việc sửa chữa ô tô và các loại máy móc công nghiệp. Tùy vào thiết kế hình dáng mà con đội được chia thành các loại Con Đội Kê, Con Đội Lùn, Con Đội Móc, Con Đội Rùa, Con Đội Thường, Kích Cá Sấu.

Bánh xe

Bánh xe là vật dụng hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá khi sử dụng xe nâng, xe đẩy hàng. Sử dụng bánh xe phù hợp với mục đích sử dụng giúp công việc vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Băng keo

Băng keo là một vật dụng quen thuộc với nhiều tác dụng giúp ích trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Sử dụng băng keo trong dán dính, đóng thùng hàng, thùng catton. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật người ta đã phát minh và sản xuất ra nhiều loại băng keo khác nhau, không chỉ có tác dụng trong các ngành công nghiệp mà còn có thể dùng trong lĩnh vực trang trí: trang trí tường nhà, cánh cửa, bàn học, lọ hoa, đèn ngủ… Chưa dừng lại ở đó băng dinh còn có thể dùng trong các ngàng công nghệ điện tử, để bọc mối nối, mối hàn, cách nhiệt kho lạnh, chịu nhiệt, cách điện, dán kính….

Pa Lăng

Pa Lăng là sản phẩm dùng để kéo, nâng hạ các vật lên cao một cách dễ dàng thông qua dây cáp hoặc xích vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc. Pa lăng được chia làm 4 loại cơ bản:  pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Sản phẩm hoạt động khá đơn giản, có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thiết bị nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng, lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị. Bên cạnh đó, pa lăng còn được ứng dụng trong việc sửa chữa và lắp đặt.

Mua Xe nâng, Xe đẩy hàng Online tại Fact-depot!

 Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888.273.188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.