Máy Đánh Bóng Hơi (13)

Máy Đánh Bóng Hơi (13)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 13 của 13 (1 Trang)

Máy đánh bóng hơi là gì?

Máy đánh bóng hơi hay máy đánh bóng khí nén là loại máy dùng để đánh bóng bề mặt vật liệu trước khi sơn. Hoạt động nhờ sử dụng hệ thống khí nén, chuyển động quay (hoặc rung lắc) có tác dụng làm bóng, mịn bề mặt sơn. Máy đánh bóng hơi sử dụng kết hợp với các sản phẩm phụ trợ như phớt các loại và hóa chất là bass/xi. 

Vì sao nên dùng máy đánh bóng hơi ?

Trong quá trình gia công bề mặt vật liệu trước khi tiến hành sơn, cần phải đảm bảo bề mặt vật liệu được lán mịn để tăng độ bám của sơn vào bề mặt vật liệu và làm cho bề mặt sơn trở nên đều và đẹp hơn. Chính vì vậy mà bạn cần phải sử dụng máy đánh bóng để làm mịn bề mặt vật liệu thay vì đánh bóng thủ công khiến bạn mệt mỏi và mất nhiều thời gian. Mặt khác, đối với việc gia công tạo bóng mặt sơn trên ô tô, xe máy đòi hỏi sự tỉ mĩ, tinh tế và hơn thế nữa là tạo ra những sản phẩm bóng loáng ưa mắt người nhìn thì việc sử dụng máy đánh bóng là một lựa chọn đúng đắn nhất, giúp cho quá trình gia công bề mặt sơn của sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng đạt được độ hoàn thiện và tính thẩm mĩ cao, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc được hoàn thành tốt. 

Gian hàng Máy đánh bóng hơi tại Fact-Depot cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ các thương hiệu được tin dùng nhiều nhất trên thị trường:

Máy đánh bóng hơi Obase

Máy đánh bóng hơi Kawasaki

Máy đánh bóng hơi Puncham

Máy đánh bóng hơi Aeropro

Máy đánh bóng hơi Shinano

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.