Bảng Flipchart (43)

Bảng Flipchart (43)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 43 (2 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng bảng Flipchart văn phòng của Fact-depot.

Bảng Flipchart là bảng viết có chân được sử dụng để trình bày ý tưởng, thuyết trình một cách nhanh chóng và trực quan nhất trong các cuộc họp, thuyết trình, giới thiệu. Bề mặt bảng có thể viết và xóa trực tiếp bằng bút dạ, có kẹp giấy để treo và lật giấy thuyết trình, có từ tính hút được các phụ kiện nam châm (ví dụ như khăn lau bảng và các cục nam châm dùng trong thuyết trình). Sản phẩm đa dạng về kích thước, chất liệu, có nhiều loại chân bảng tương thích với nhu cầu sử dụng khác nhau. Bảng Flipchart là dụng cụ, thiết bị văn phòng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

Các loại bảng Flipchart văn phòng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

- Bảng Flipchart Di Động: Là loại bảng Flipchart có tính cơ động cao nhờ chân gắn bánh xe. Di chuyển dễ dàng không tốn sức, không gây ồn.
- Bảng Flipchart Chân Chữ U: Là loại bảng Flipchart chân gấp. Kết cấu chân hình cữ U vững chắc, dễ dàng gấp gọn, chiếm ít diện tích khi cất giữ.
- Bảng Flipchart 3 chân: Là loại bảng Flipchart có 3 chân đứng vững chắc, dễ dàng đặt trên mọi địa hình, kiểu dáng thanh nhã.

Fact-depot hiện có sẵn nhiều loại bảng Flipchart văn phòng với các thương hiệu như sau:

Bảng Flipchart Fact-Depot
Bảng Flipchart Tân Hà
Bảng Flipchart Silicon
Bảng Flipchart Quartet
- Bảng Flipchart Union
- Bảng Flipchart Bavico

 Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.