Chất Tẩy Trắng (26)

Chất Tẩy Trắng (26)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 26 (2 Trang)

Chất tẩy trắng là gì?

Chất tẩy trắng là loại hóa chất giặt công nghiệp giúp có tác dụng hỗ trợ trong việc loại bỏ đất và các vết bẩn trên vải vóc hoặc bề mặt sàn. Thông qua một quá trình oxy hóa, thuốc tẩy sẽ thay đổi đất thành các hạt hòa tan, các hạt này được rửa sạch bằng chất tẩy rửa trong quá trình giặt. Chất tẩy trắng giúp làm trắng và làm sáng các loại vải có thể giặt được.

Phân loại chất tẩy trắng

Chất tẩy trắng sodium hypochlorite (còn gọi là clo hoặc chất tẩy gia dụng) là chất tẩy giặt có tính khử trùng mạnh, cũng như làm sạch và làm trắng đồ vải. Chúng có thể tẩy trắng cả đồ vải trắng và vải màu, nhưng không dùng trên đồ len hoặc đồ lụa.

Chất tẩy trắng gốc oxy (tẩy vải màu an toàn) linh hoạt hơn, có thể tẩy trắng an toàn trên tất cả các loại đồ vải. Tác dụng lớn nhất của loại hóa chất này là tẩy trắng đồ vải nhưng không làm phục hồi vải vóc.

Hướng dẫn sử dụng hóa chấy tẩy trắng quần áo vải

Đọc kỹ nhãn mác: kiểm tra đồ vải trước khi mang đi xử lý. Một số đồ vải không thể xử lý bằng hóa chất tẩy trắng thông thường. Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng hóa chất tẩy trắng an toàn cho vải màu gốc Oxy để đánh bật vết bẩn và mùi hôi.
 
Thử nghiệm trước khi dùng: Nhúng một miếng gạc bông vào thuốc tẩy dung dịch nước / và thoa  một đường  trên đồ vải ở mặt bên trong. Nếu màu sắc vải vẫn còn, bạn có thể sử dụng an toàn.
 
Thuốc tẩy trắng có thể được sử dụng để khử trùng và vệ sinh giặt và cũng như khu vực nhà bếp, phòng tắm và các bề mặt khác xung quanh nhà.
 
Đối với chất tẩy trắng gốc oxy có thể sử dụng cho cả vải trắng và vải mầu được sử dụng phổ biến nhất. Chất tẩy trắng gốc Oxygen có tác dụng  hiệu quả nhất khi dùng với nước ấm và nóng.

Nhắc nhở về an toàn: Đọc và làm theo chỉ dẫn trên nhãn mác bao bì sản phẩm.

Không bao giờ trộn thuốc tẩy clo hoặc bất kỳ hóa chất nào chứa clo với amoniac, các sản phẩm có nguồn gốc từ amoniac hoặc các hóa chất có tính axit. Sự kết hợp có thể dẫn đến nguy hiểm.

Mua hóa chất tẩy trắng ở đâu tốt?

Fact-depot chuyên cung cấp các loại hóa chất tẩy trắng giá tốt, đảm bảo chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín như: 

- Chất Tẩy Trắng KIM&S

- Chất Tẩy Trắng Goodmaid PRO

- Chất Tẩy Trắng Astonish

Các sản phẩm chất tẩy trắng được ưa chuộng tại Fact-depot như:

Hóa chất tẩy trắng Goodmaid PRO GMP 220

Dung dịch tẩy trắng & sát khuẩn vải gốc Chlorine GMP 352 - Cocorex 20L

Bột tẩy trắng quần áo Astonish C1470

Chất tẩy trắng gốc oxy dạng lỏng Sunpol Super Oxy

Mua Hóa chất tẩy trắng Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM) 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.