Dầu Máy Nén Khí (9)

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 Trang)

Dầu máy nén khí - giúp máy nén khí hoạt động ổn định

Dầu máy nén khí là một loại dầu công nghiệp chuyên dùng cho máy nén khí với chức năng bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi. Ngoài ra, dầu máy nén khí còn có chức năng lấp các khoảng trống giữa khe hở trục vít nhằm tương trợ cho việc nén khí của trục vít. Dầu còn là dung môi làm mát cho trục vít, giảm nhiệt phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít.

Dầu máy nén khí là loại dầu bảo dưỡng bôi trơn chú trọng đến khả năng bôi trơn, chống mài mòn, chống gỉ, chống ma sát, bảo vệ hệ thống các chi tiết máy nén khí giúp máy hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu máy nén khí thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu sản phẩm đang được ưa chuộng là: Castrol, Total...

Mua Dầu máy nén khí Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu máy nén khí giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.