Hướng dẫn đổi trả hàng

1. Chính sách đổi trả hàng 

Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong các trường hợp sau:

- Khách hàng chỉ có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Tuy nhiên, Fact-Depot có toàn quyền xem xét và quyết định thực hiện yêu cầu đổi trả hàng.

- Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng (sai kích thước, số lượng hoặc những vấn đề liên quan đến chất liệu của sản phẩm)

Sản phẩm bị lỗi/ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

- Sản phẩm khác với mô tả trên website của Fact-Depot.

- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên bao bì, nhãn dán, tem, hoá đơn mua hàng và các phụ kiện đi kèm.

- Nếu các điều kiện trên đều được đáp ứng, khách hàng có thể đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm được đặt hàng ban đầu. Khách hàng sẽ thanh toán khoảng chênh lệch giá, phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh trong quá trình đổi hàng hoá.

- Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, thiếu phụ kiện, khách hàng muốn đổi trả vui lòng liên hệ Fact-Depot ngay sau khi nhận hàng tại số điện thoại 08 8827 3188 hoặc Email: info@fact-depot.com


Trong trường hợp đổi trả hàng, cần theo các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn giữ nguyên trạng gốc ban đầu.

- Chỉ những sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa, chưa tháo lắp mới được chấp nhận.

- Tem thương hiệu vẫn còn nguyên vẹn.

- Sản phẩm sẽ chỉ được đổi nếu sản phẩm thay thế có trên website.

- Trường hợp đổi trả hàng không do lỗi kĩ thuật của sản phẩm, Fact-Depot có quyền yêu cầu khách hàng bồi thường một khoản phụ phí tổn hao sản phẩm, cũng như các chi phí vận chuyển phát sinh nếu có.

Các trường hợp không được đổi trả:

- Hàng hóa khi giao đúng mã sản phẩm, nguyên tem nguyên kiện, mới 100% thì Khách hàng sẽ nhận hàng, FD không chấp nhận yêu cầu trả hàng hay từ chối nhận hàng vì lý do cá nhân của Khách hàng.

- Sản phẩm bị lỗi, phát sinh từ phía khách hàng.

- Sản phẩm đã được sử dụng/tháo lắp.

- Sản phẩm bị hư hỏng từ tác động bên ngoài.

- Sản phẩm không còn giữ nguyên đóng gói ban đầu và thiếu phụ kiện đi kèm (nếu có)

- Tem niêm phong/bảo hành của sản phẩm bị rách/điền thông tin/mở

- Không chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp phụ kiện kèm theo không còn nguyên seal.

- Khách hàng đổi ý vì thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách hàng.


Fact-Depot có thể huỷ đơn hàng trong những trường hợp sau:

- Sản phẩm tạm thời hết hàng.

- Những địa điểm ngoài vùng phục vụ.

- Đơn hàng không đáp ứng được số lượng đặt hàng tối thiểu của sản phẩm.

- Địa chỉ giao nhận không chính xác/không đầy đủ thông tin.

- Có sự khác biệt trong thông tin khách hàng cung cấp.


2. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

(a) Chúng tôi bảo đảm theo dõi tiến độ vận chuyển, giao hàng đúng hạn và luôn giữ đúng chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm giao đến không phải là sản phẩm bạn đặt mua hoặc bị hư hỏng hay có khiếm khuyết hoặc được giao không đúng số lượng, vui lòng gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số (08) 2220 1629 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@fact-depot.com ngay khi có thể để được chúng tôi khắc phục và hỗ trợ ngay lập tức.

(b) Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn về những mất mát, thiệt hại hay chi phí gián tiếp (bao gồm tổn thất về lợi nhuận, công việc kinh doanh hay mất thiện chí) mà bằng cách nào đó phát sinh từ các vấn đề bạn thông báo cho chúng tôi theo điểm (a) điều 2 ở trên và chúng tôi không có nghĩa vụ trả cho bạn tiền đền bù.

(c) Bạn phải tuân thủ tất cả các quy định và pháp luật về mua hàng trên trang mạng của chúng tôi.

(d) Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp trong đơn đặt hàng trong việc thực hiện hợp đồng này.  Vì vậy, bạn phải xác nhận tính chính xác của tất cả các thông tin mà bạn cung cấp khi đặt hàng.  Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ mất mát và/hoặc chậm trễ nào do bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin không chính xác.

(e) Bất kể các quy định trên, không điều khoản và điều kiện nào được đặt ra với chủ đích giới hạn bất kỳ quyền nào mà bạn có thể có với tư cách là người tiêu dùng theo luật Việt Nam.