Hóa Chất Giặt Thảm (23)

Hóa Chất Giặt Thảm (23)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 23 của 23 (1 Trang)

Hóa chất giặt thảm 

Hóa chất giặt thảm giúp làm sạch các loại thảm, khử mùi, tẩy các vết bẩn bám trên thảm với tác dụng nhanh và mạnh. Hóa chất giặt công nghiệp này giúp đánh bay bụi bám bẩn như: thảm ô tô, thảm lót sàn, ghế salon, ghế sofa,... Đảm bảo sức khỏe của bạn và những người sống trong đó, tránh các hệ lụy về hô hấp như hắt hơi sổ mũi vì mùi, hoặc đau đầu khó chịu do ẩm mốc.

Hóa chất giặt thảm có dạng can nhựa 5l đựng nước giặt thảm hoặc dạng chai xịt vệ sinh thảm, chai rửa vết bẩn tiện dụng. Ngoài tác dụng làm sạch thảm, các loại nước giặt thảm này còn có khả năng tẩy rửa vải bọc ghế. Hóa chất giặt thảm thích hợp sử dụng tại nhà hoặc tại các văn phòng, phòng yoga,...

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất giặt thảm: 

Vì chất liệu làm thành của mỗi tấm thảm là khác nhau nên yêu cầu cách giặt và hóa chất giặt thảm cũng có sự khác nhau. Chúng ta có thể chia thành 3 nhóm như sau: 

- Thảm len: len là loại chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để giặt thảm len hiệu quả phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

- Thảm cotton:  cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm,tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị lem (nhòe) do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

- Thảm lụa – thảm lông thú: đây là 2 loại chất liệu thuần túy tự nhiên, chính vì vậy quy trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dễ làm cho thảm bị biến dạng).

Giá máy hóa chất giặt thảm? Mua hóa chất giặt thảm thương hiệu nào tốt nhất?

Hóa chất giặt thảm có mức giá khá rẻ

Hóa chất giặt thảm là dòng sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà cũng rất đa dạng về giá thành. Trên thị trường, giá hóa chất giặt thảm chủ yếu dao động từ 300.000đ - 1.500.000đ.

Thương hiệu hóa chất giặt thảm tốt khuyên dùng

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất giặt thảm có xuất xứ từ thương hiệu uy tính cà chất lượng gồm hóa chất giặt thảm Klenco (Singapore), Dymachem (Việt Nam), Goodmaid PRO (Malaysia), AVCO (Việt Nam) và Sprayway (Mỹ) với các sản phẩm tiêu biểu như:

Hóa chất tẩy đốm trên thảm Goodmaid PRO GMP 142 5L

Hóa chất giặt thảm Goodmaid PRO GMP 340 5L (Hương hoa oải hương) - giặt ướt tạo bọt

Hóa chất giặt thảm giặt ghế Klenco Power Blot

Hóa chất giặt thảm Goodmaid PRO GMP 341 5L (Hương hoa oải hương) - giặt khô

Mua Hóa chất giặt thảm Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM), 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.