Con Đội Móc (28)

Con Đội Móc (28)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 28 (2 Trang)

Fact-depot.com – Nơi phân phối Con Đội Móc Masada chính hãng, giá rẻ tại thị trường tp HCM. Cùng Fact-depot.com chúng tôi điểm qua những sản phẩm Con Đội Móc với những tính năng nổi trội hiện đang có mặt trên thị trường.


Con Đội Móc thuộc thương hiệu Masada được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế nhằm phục vụ mục đích nâng các máy móc nằm sát mặt đất trong lĩnh vực cơ khí, kĩ thuật. Con Đội Móc còn có chức năng vận chuyển các thiết bị nặng từ địa điểm này sang địa điểm khác khi được sử dụng chung với con rùa đẩy hàng. Với khả năng vận chuyển trong vòng 24h của Fact-depot.com, bạn sẽ sở hữu trong tay một Con Đội Móc nhanh nhất để sử dụng.


Những đặc điểm nổi bật của Con Đội Móc Masada được phân phối tại Fact-depot.com:

Con Đội Móc với khả năng đội lên đến 5 tấn giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển vật và đạt được hiệu quả cao trong việc nâng những thiết bị nặng.

Những sản phẩm Con Đội Móc Masada tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi có khả năng nâng hành trình từ 113mm đến 140mm với nhiều kích cỡ khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Chất lượng vượt trội của sản phẩm đến từ thương hiệu Masada, được sản xuất theo quy trình công nghệ mới nhất, hoàn hảo cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Con Đội Móc Masada có thể được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau không chỉ riêng trong ngành công nghiệp kĩ thuật hay cơ khí.


Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm tại Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.