Sơn mạ kẽm (32)

Sơn mạ kẽm (32)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 32 (2 Trang)

Sơn mạ kẽm là gì?

Sơn mạ kẽm là loại chất chống rỉ sét chuyên dùng để bảo vệ bề mặt kim loại khỏi các tác nhân ăn mòn tự nhiên. Sau khi được phủ một lớp sơn mạ kẽm này và để khô, kim loại sẽ được bảo vệ đến 98% khỏi các tác nhân ăn mòn điện hóa. Các sản phẩm sơn mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong việc hàn cắt kim loại, bù kẽm, sửa chữa lớp mạ kẽm nhúng nóng. 

Các sản phẩm Sơn mạ kẽm trên thị trường ngày nay có nhiều công dụng như:

- Bảo vệ bề mặt các sản phẩm, chi tiết kim loại chống rỉ sét.

- Chống ăn mòn dưới điều kiện thời tiết bất lợi.

- Tạo màu sắc sáng bóng, hợp thẩm mỹ cho kim loại.

- Chống mài mòn, ma sát…

Cách sử dụng Sơn mạ kẽm: 

Bước 1: Xử lý phần bề mặt: Xử lý phần bề mặt thật trơn bóng để chúng ta có thể thực hiện sơn dễ dàng hơn, lớp sơn mạ kẽm cũng có thể bám dính tốt hơn. 

- Đối với bề mặt kim loại chưa bị rỉ sét, chúng ta sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa khác nhau. Tùy vào độ bám bẩn, dầu mỡ có trên bề mặt. Nếu bề mặt gồ ghề, chúng ta cần làm phẳng chúng đi bằng các loại máy chà nhám chuyên dụng.

- Đối với bề mặt kim loại đã bị rỉ sét chúng ta cần xử lý lớp rỉ sét. Sử dụng sơn biến tính rỉ để trung hòa và xử lý vết rỉ, sau đó chúng ta mới làm phẳng bề mặt cần sơn và thực hiện sơn chi tiết.

Bước 2: Sử dụng sơn mạ kẽm:

- Đối với dạng bình xịt: lắc đều tối thiểu trong 1 phút để các hòa chất trong bình xịt, Sau đó xịt đều tay lên bề mặt cần xịt ở khoảng cách 30 cm. Thông thường một lớp sơn xịt mỏng sẽ có thời gian khô là khoảng 15 phút và trong 24 tiếng đến chúng sẽ cứng hoàn toàn.

- Đối với sơn dạng thùng: Khuấy thật đều sơn rồi dùng cọ hay súng phun sơn chuyên nghiệp thực hiện sơn sản phẩm. Quy trình và thời gian thực hiện cũng giống như sơn dạng chai xị. 

Bước 3: Chờ từ 12 đến 24 tiếng nếu muốn sơn lớp tiếp theo. Sau khi bạn sử dụng xong, nhớ phải đậy nắp thật kỹ để tránh làm sơn khô.

Một số thương hiệu sơn mạ kẽm ngoại nhập đang được bán chạy trên thị trường của Fact-Depot: 

- Sơn mạ kẽm Emonra 

- Sơn mạ kẽm Siliconi 

- Sơn mạ kẽm Rust Bullet

- Sơn mạ kẽm Nurichem 

Cùng các thương hiệu nổi tiếng khác như: Liqui Moly, Rust-Oleum, Lobster,... 

Mua Sơn mạ kẽm Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.