Tủ Chống Ẩm (45)

Tủ Chống Ẩm (45)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 45 (2 Trang)

GIAN HÀNG TỦ CHỐNG ẨM CỦA FACT-DEPOT

1. Tủ chống ẩm là gì?

Tủ chống ẩm là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau của cuộc sống. Nó có tác dụng giúp con người trong các công việc cần chống lại độ ẩm của không khí. Sản phẩm tủ chống ẩm một thiết bị điện tử có tác dụng cân bằng độ ẩm theo nhu cầu người sử dụng trong không gian bên trong tủ để bảo quản thiết bị, đồ đạc đặc biệt là những vật dụng, đồ dùng nhạy cảm với độ ẩm cao như: thuốc, đồ điện tử, các loại đồ quý hiếm, các thiết bị kỹ thuật số…

2. Ứng dụng của tủ chống ẩm

Tủ chống ẩm được sử dụng trong các lĩnh vực và các ngành nghề dưới đây:

- Sử dụng trong Studio, phòng thu: có công dụng để bảo quản các thiết bị kỹ thuật số khỏi độ ẩm gây hỏng hóc, đặc biệt là các loại nấm rễ tre ở máy ảnh, máy quay. Ngoài ra tủ hút ẩm còn có thể bảo quản lens, máy ảnh, các nhà nhiếp ảnh gia thường sở hữu rất nhiều máy ảnh và các loại lens, phim khác nhau phục vụ cho công việc vì vậy, tủ dân dụng là không đủ với họ.

- Sử dụng trong các bệnh viện: bảo quản thuốc, các mẫu xét nghiệm

- Phòng nghiên cứu, thí nghiệm: chúng dùng để bảo quản các dụng cụ thí nghiệm, các trang thiết bị thí nghiệm có độ chính xác cao, hoặc các loại thuốc thử, các mô hình thí nghiệm, dụng cụ đánh giá, IC điện tử, vật liệu, thành phần tinh khiết, vật liệu dạng bột, hóa chất,…

- Ngoài ra tại các cửa hàng đồ cổ khác: Do một số loại đồ cổ đặc biệt các loại đồ có da thật cần được bảo quản khỏi độ ẩm cao tránh ẩm mốc gây ra nấm.

3. Các thương hiệu Tủ chống ẩm uy tín, chất lượng tại Fact-Depot:

Tủ Chống Ẩm FujiE

Tủ Chống Ẩm Nikatei

Tủ Chống Ẩm Dry-Cabi

Tủ Chống Ẩm Darlington

Mua Tủ chống ẩm Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.