Kích Cá Sấu (63)

Kích Cá Sấu (63)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 63 (3 Trang)

Kích Cá Sấu hay còn được gọi là Con Đội Cá Sấu thường được dùng chủ yếu trong ngành sữa chữa, lắp rắp xe ô tô và các thiết bị cơ khí khác nay. Hiện nay, Fact-depot.com chúng tôi tự hào trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm Kích Cá Sấu chính hãng, giá rẻ cho người tiêu dùng tại tp HCM. Cùng khám phá những loại Kích Cá Sấu tại cửa hàng trực tuyến Fact-depot.com nhé.


Kích Cá Sấu thường được sử dụng rộng rãi nhằm nâng các thiết bị máy móc, xe ô tô nhờ vào thiết kế dạng thân dài nằm sát xuống sàn nên các loại Kích Cá Sấu thường có chiều cao thấp dễ dàng luồng vào gầm các xe lớn hay các thiết bị đặt cách mặt đất. Tại Fact-depot.com, chúng tôi cung cấp nhiều loại thương hiệu sản phẩm Kích Cá Sấu được sản xuất tại Trung Quốc, Nhật Bản để phục vụ nhu cầu của khách cùng với lợi thế giao hàng trong 24h, các bạn sẽ có trong tay sản phẩm sớm nhất để sử dụng.


Một số thương hiệu về sản phẩm Kích Cá Sấu đang được phân phối tại Fact-depot.com:

Kích Cá Sấu Masada: đây là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, với công nghệ chế tạo tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, những loại sản phẩm Kích Cá Sấu của Masada rất đa dạng có khả năng nâng vật nặng từ 1,8 tấn lên đến 100 tấn. 

Kích Cá Sấu Torin: sản phẩm Con Đội Thuỷ Lực đến từ hãng Torin có nhiều kích cỡ đa dạng, thiết kế nhỏ gọn với khả năng nâng từ 3 tấn đến 30 tấn, giá thành phải chăng  là một sản phẩm đáng tin cậy của khách hàng.

Kích Cá Sấu Total Tool: Sản phẩm được chế tạo từ Trung Quốc có khả năng nâng vật tối đa lên đến 10 tấn cùng với thiết kế dễ dàng tháo lắp tiện lợi cho người sử dụng và tông màu xanh chủ đạo tôn thêm nét thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kích Cá Sấu Asaki: là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với khả năng nâng cao nhất 3 tấn, sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Kích Cá Sấu Tolsen: sản phẩm có thiết kế màu vàng bắt mắt và kiểu dáng nhỏ gọn dễ sử dụng với khả năng nâng tối đa 3 tấn là sản phẩm nhận được sự tin cậy cao của người tiêu dùng.


Tại cửa hàng trực tuyến Fact-depot.com chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.