Dầu Thủy Lực (80)

Hiển thị 1 đến 24 của 80 (4 Trang)

Dầu thủy lực - giúp hệ thống thủy lực vận hành tốt

Dầu thủy lực dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt như máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình... Các sản phẩm dầu thủy lực không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát nhằm làm giảm sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.

Loại dầu bảo dưỡng bôi trơn này là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu thủy lực thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu sản phẩm đang được ưa chuộng là: Castrol, Total...

Mua Dầu thủy lực Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu thủy lực giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.