Dầu Thủy Lực (92)

Dầu Thủy Lực (92)

Hiển thị 1 đến 48 của 92 (2 Trang)

Dầu thủy lực - giúp hệ thống thủy lực vận hành tốt

Dầu thủy lực dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt như máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình... Các sản phẩm dầu thủy lực không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát nhằm làm giảm sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.

Loại dầu bảo dưỡng bôi trơn này là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại dầu thủy lực có xuất xứ từ các thương hiệu như Caltex (Mỹ), Oil Korea (Hàn Quốc), NP Oil (Việt Nam), GS OIL (Hàn Quốc), Total (Hàn Quốc), Blackgold (Singapore) , Castrol (Việt Nam), Idemitsu (Nhật Bản), KIXX (Hàn Quốc).

Mua Dầu thủy lực Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.