Dầu Thủy Lực (70)

Dầu Thủy Lực (70)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 70 (3 Trang)

Dầu thủy lực - giúp hệ thống thủy lực vận hành tốt

Dầu thủy lực dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt như máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình... Loại dầu bảo dưỡng bôi trơn này là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Phân loại dầu thủy lực

Dầu thủy lực có bốn loại gồm:

- Dầu thủy lực gốc khoáng

- Dầu thủy lực phân hủy sinh học

- Dầu thủy lực chống cháy không pha nước,

Dầu thủy lực chống cháy pha nước.

Trong đó dầu thủy lực gốc khoáng được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 80% . Ba loại dầu thủy lực còn lại, nhu cầu sử dụng ít hơn, chỉ chiếm 20% tổng lượng dầu thủy lực trên thị trường.

Dầu thủy lực 68, Dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 32 là gì?

Theo tổ chức tiêu chuẩn thế giới về dầu thủy lực ISO VG- ISO GRADE thì dầu thủy lực có chỉ số ISO VG càng cao thì độ nhớt càng cao. Ở nước ta, thông thường chỉ có một số loại dầu thủy lực thông dụng là dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46dầu thủy lực 68.

Dầu thủy lực 32 là loại dầu có chỉ số ISO VG 32: được dùng trong các ứng dụng có công suất nhỏ nhưng yêu cầu vận tốc nhanh bởi độ nhớt thấp.

Dầu thủy lực 46dầu thủy lực 68 có chỉ số độ nhớt ISO VG lần lượt là 46 và 68. Loại dầu này thường được dùng để truyền động các máy có công suất lớn và bôi trơn rất tốt. Khả năng chịu áp lực của các loại dầu này cũng cao hơn rất nhiều.

Vùng nhiệt đới: Sử dụng dầu thủy lực ISO VG 46; Vùng ôn đới: Sử dụng dầu thủy lực ISO VG 32 ; Dầu thủy lực có cấp độ nhớt 68 được sử dụng khi máy móc thiết bị được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao và hoạt động cách liên tục.

Tại Việt Nam thì cả ba cấp độ nhớt 32, 46, 68 đều được dùng phổ biến do đặc tính thời tiết của Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa có tính chất nóng ẩm.

Mua Dầu Thủy Lực của thương hiệu nào thì tốt?

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại dầu thủy lực có xuất xứ từ các thương hiệu như Caltex (Mỹ), Oil Korea (Hàn Quốc), NP Oil (Việt Nam), GS OIL (Hàn Quốc), Total (Hàn Quốc), Blackgold (Singapore) , Castrol (Việt Nam), Idemitsu (Nhật Bản), KIXX (Hàn Quốc) như:

Dầu thủy lực Castrol HYSPIN AWS 68 18L

Dầu thủy lực Caltex Hydraulic Oil AW 68 18L

Dầu thuỷ lực tải trọng nặng chuyên dụng Kixx G SF/CF 10W 200L

Dầu thủy lực Oil Korea HYDRO AW-68 18l

Dầu thủy lực Caltex Rando HD 68 208L

Mua Dầu thủy lực Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.