Tìm đại lý phân phối sản phẩm toàn quốc

1. Sơ lược về Fact-Depot

Fact-Depot là trang thương mại điện tử chuyên các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ công nghiệp. Thành lập từ cuối năm 2015, cho đến nay đã kinh doanh hơn 40.000+ các mặt hàng sản phẩm khác nhau. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, các chính sách hỗ trợ minh bạch, rõ ràng đã làm cho thương hiệu Fact-Depot có thể phát triển cho đến ngày hôm nay. 
Fact-Depot mong muốn tìm các đối tác phân phối sản phẩm của mình trên toàn quốc. Với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn, cam kết rõ ràng. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của quý đối tác để có thể đi đến thống nhất chung mang lại lợi ích cho đôi bên.
Để trở thành đối tác chính thức, quý đối tác chỉ cần có cửa hàng để trưng bày sản phẩm của chúng tôi hoặc có cách thức riêng để quảng bá sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.

2. Chính sách hỗ trợ của Fact-Depot

- Hỗ trợ phí vận chuyển
- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật
- Hỗ trợ đổi trả hàng hư hỏng (hư hỏng trong qua trình vận chuyển hàng hóa hoặc do Fact-Depot bảo quản không tốt)
- Hỗ trợ quảng bá cửa hàng trên Website của Fact-Depot
- Hỗ trợ tư vấn bán hàng 
- Giá chiết khấu sản phẩm (Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết từng sản phẩm)

3. Thông tin liên hệ Fact-Depot

Fact-Depot HCM: 602/43 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh
Tel: 0888.795.788 - Mr. Tuấn
Email: partner@fact-depot.com

DANH SÁCH SẢN PHẨM 

Đây là danh sách các sản phẩm Fact-Depot độc quyền nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và được ủy quyền là đại lý chính thức của các thương hiệu quốc tế. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, uy tín và chất lượng.