Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm (103)

Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm (103)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 103 (5 Trang)

Chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm 

Trong quá trình chế biến thực phẩm thì những thiết bị, dụng cụ nhà bếp như máy rửa chén, bồn rửa chén, vỉ nướng,... sẽ dễ bị dính bẩn từ các loại dầu mỡ. Việc tẩy rửa dầu mỡ chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt khi dầu mỡ không dễ loại bỏ bằng cách thức thông thường. Để các loại thiết bị này luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm thì bạn cần dùng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm.

Với loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dùng để đánh bật dầu mỡ thực phẩm này, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh các thiết bị nhà bếp. 

Ứng dụng của chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm: 

- Rửa sạch các loại dầu mỡ thực phẩm trên sàn nhà, mặt bàn bếp, tường bếp, thiết bị nấu nướng, bồn rửa, hệ thống thoát nước, hệ thống hút khói 

- Nơi sử dụng: Sử dụng phổ biến trong các khu vực chế biến thực phẩm, nhà bếp khách sạn, nhà hàng, siêu thị, nhà bếp nấu các suất ăn công nghiệp, nhà máy chế biến thủy sản (khu vực có dầu mỡ thực vật), v.v.

Lưu ý: Vì đây là những đồ dùng, vật dụng dùng trực tiếp để chế biến thực phẩm nên khi sử dụng các chất tẩy rửa này cần rửa lại kỹ với nước sạch để đảm bảo an toàn đối với thực phẩm chế biến. 

Đặc điểm chung của các chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm: 

- Là dung dịch mang tính kiềm cao nên cần lưu ý vật liệu bề mặt cần xử lý.

- Nhiều bọt, có thể sử dụng chung với thiết bị hỗ trợ tạo bọt để đạt hiệu quả tẩy rửa cao và tiết kiệm được dung dịch sử dụng.

- Đạt hiệu quả tẩy rửa cao.

 

Hiện nay Fact-depot có sẵn các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm của các thương hiệu KIM&S (Hàn Quốc), Chempro (Malaysia), Goodmaid PRO (Malaysia), Klenco (Singapore), Smartsan (Thái Lan), WAI (Nhật Bản), Dymachem (Việt Nam), Hagleitner (Áo), AVCO (Việt Nam) và Sprayway (Mỹ)...

Mua Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.