Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm (49)

Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm (49)

Hiển thị 1 đến 48 của 49 (2 Trang)

Trong quá trình chế biến thực phẩm thì những thiết bị, dụng cụ nhà bếp như máy rửa chén, bồn rửa chén, vỉ nướng,... sẽ dễ bị dính bẩn từ dầu mỡ. Việc tẩy rửa dầu mỡ chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt khi dầu mỡ không dễ loại bỏ bằng cách thức thông thường. Để các loại thiết bị này luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm thì bạn cần dùng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm.

Với loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dùng để đánh bật dầu mỡ thực phẩm này, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh các thiết bị nhà bếp. 

Hiện nay Fact-depot có sẵn các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm của các thương hiệu KIM&S (Hàn Quốc), Chempro (Malaysia), Goodmaid PRO (Malaysia), Klenco (Singapore), Smartsan (Thái Lan), WAI (Nhật Bản), Dymachem (Việt Nam), Hagleitner (Áo), AVCO (Việt Nam) và Sprayway (Mỹ).

Mua Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.