Máy Chà Nhám Hơi (79)

Máy Chà Nhám Hơi (79)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 79 (4 Trang)

Gian hàng Máy chà nhám hơi của Fact-Depot.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi

Mày chà nhám hơi là gì ?

Máy chà nhám hơi là dụng cụ công nghệ hiện đại, sử dụng hệ thống khí nén để chà nhám bề mặt các sản phẩm mĩ nghệ, giúp cho bề mặt trở nên bằng phẳng và láng mịn. Loại máy này có nhiều mẫu mã với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên có công suất hoạt động cũng khác nhau. Một số model máy chà nhám còn có thêm chức năng hút bụi, giúp cho môi trường làm việc không bị ô nhiễm, người sử dụng vừa không mất nhiều thời gian và sức lao động khi thao tác, vừa cải thiện được sức khỏe trong công việc. Được sử dụng rất nhiều trong các công xưởng sản xuất ô tô, đồ gỗ, đồ mĩ nghệ.

Vì sao nên dùng máy chà nhám hơi ?

Trong quá trình sản xuất ô tô, các sản phẩm mĩ nghệ, việc chà nhám bề mặt sản phẩm bằng phương pháp thủ công sẽ làm mất rất nhiều thời gian và sức lao động của con người, chưa kể đến quá trình chà nhám sẽ sinh ra bụi gây ô nhiễm môi trường và sản phẩm có thể không đạt được tính thẩm mĩ cao. Cần có một loại thiết bị, dụng cụ có công suất cao hơn để phù hợp làm việc, và chỉ có máy chà nhám hơi mới giúp cho người sử dụng làm việc một cách hiệu quả nhất mà không gây hại đến môi trường.

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm máy chà nhám hơi của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng như KawasakiShinanoPuncham, Prona...

Mua Thiết Bị Máy chà nhám hơi Online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188/ 0888 749 188

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.