Máy Đục Bê Tông Hơi (5)

Máy Đục Bê Tông Hơi (5)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 Trang)

Máy đục bê tông hơi là gì?

Máy đục bê tông hơi (máy đục bê tông khí nén) là dụng cụ sử dụng hệ thống khí nén để đục phá các lớp bê tông. Máy cần kết hợp với máy bơm hơi có công suất hoạt động tối thiểu 1-2HP thông qua ống dây hơi mới có thể hoạt động hoàn chỉnh.

Ưu điểm của máy đục bê tông hơi như sau: 
Các dòng búa đục được thiết kế như các thiết bị máy khoan đục bê tông cầm tay, gọn nhẹ, chắc chắn và tiện dụng tối ưu. Máy dành để đục phá bê tông nên hệ thống chống rung được cải tiến ở mức hoàn thiện nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng và chất lượng thi công trên các công trường, xưởng máy.

Máy khoan đục hay búa đục bê tông không chỉ dùng để phá vỡ tường mà còn có thể sử dụng trên bất kỳ vật liệu nào dày, cồng kềnh và rắn chắc khác.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các công trình xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo máy và nhiều mục đích sử dụng chuyên nghiệp khác.

Mua các sản phẩm Máy Đục Bê Tông Hơi chính hãng ở đâu?

Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Fact-Depot cung cấp các sản phẩm Máy đục bê tông hơi đến từ các thương hiệu lớn, chất lượng cao chính hãng như sau: 

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

-        Hàng chính hãng có bảo hành

-        Giá hợp lý, chiết khấu cao 

-        Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

-        Giao hàng nhanh trong 24h 

-        Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.