Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn (174)

Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn (174)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 174 (8 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn của Fact-Depot.

Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn là một hợp chất hóa học mà khi thêm vào chất lỏng hoặc khí sẽ làm giảm tỉ lệ ăn mòn của vật liệu, đặc biệt là kim loại hoặc hợp kim. Cơ chế hoạt động của hóa chất này là tạo nên một lớp phủ phía trên bề mặt vật liệu, nhờ đó ngăn cản sự xâm nhập của chất ăn mòn vào kim loại. Sử dụng chất kiểm soát ăn mòn là một hình thức bảo vệ bề mặt hiệu quả hơn các biện pháp tạm thời như mạ crom.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất kiểm soát ăn mòn sau:

- Hóa chất tẩy rỉ sét chuyên dùng để loại bỏ rỉ sét trên bề mặt của máy móc, thiết bị do quá trình oxy hóa gây ra. Nhờ đó, máy móc và thiết bị của bạn sẽ duy trì được vẻ sáng bóng và kéo dài thời gian sử dụng.

- Chai xịt chống rỉ sét cũng có tác dụng loại bỏ rỉ sét trên bề mặt. Sản phẩm được thiết kế ở dạng chai xịt tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo quản.

- Dầu chống rỉ sét dung tích lớn có khả năng chống rỉ trên chi tiết, máy móc, xe cộ, container,... Các sản phẩm có dung tích lớn có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Sơn chống rỉ không chỉ có tính năng chống rỉ sét trên bề mặt mà còn được xem như một lớp sơn lót trên bề mặt kim loại và sắt thép giúp tăng độ bám cho lớp phủ tiếp theo.

- Sơn mạ kẽm có khả năng giảm hiện tượng ăn mòn điện hóa lên đến 98%.

Mua Hóa chất kiểm soát ăn mòn Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.