Thang Nâng (17)

Thang Nâng (17)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 17 của 17 (1 Trang)

Thang Nâng là gì?

Thang nâng là thiết bị nâng hạ dùng để vận chuyển người và hàng hóa giữa các tầng trong các kho hàng. Qua đó giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và  quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và công nhân.

*** Các loại thang nâng 

+ Thang Nâng NgườiThang nâng người là thiết bị nâng cao di động sử dụng để nâng người hoặc thiết bị truy cập đến các khu vực không thể tiếp cận. 

+ Thang nâng hàng: là một loại thang máy chỉ chuyên dùng để chở hàng. Ta có thể thấy nó ở các công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp,… hay thậm chí là các hộ kinh doanh gia đình nhỏ nhưng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng. Nhiệm vụ chính của thang nâng hàng là nâng, tải hàng hóa di chuyển giữa các tầng để phục vụ cho việc cất trữ, rời kho hay lưu chuyển sản xuất tại chính nơi mà nó được lắp đặt.

+ Thang nâng kính: là sản  phẩm dùng để giải quyết vấn đề về việc nâng đỡ, vận chuyển kính trong các công trình xây dựng, thi công nhà cửa, doanh nghiệp.... bỏi do Kính là chất liệu sang trọng, tinh tế được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, tuy nhiên đây là loại vật liệu dễ vỡ và khó di chuyển.

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm Thang Nâng chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot

Mua sản phẩm Thang Nâng của Fact-Depot, quý khách sẽ được nhận một số chính sách hỗ trợ như sau: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 584 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.