Đất (15)

Đất (15)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 15 của 15 (1 Trang)

Gian hàng Đất trồng vườn của Fact-Depot

Đất trồng cây là đất đã qua xử lý, có đầy đủ chất dinh dưỡng, độ pH, tơi xốp,... kết hợp nguồn nước, không khí phù hợp sẽ là môi trường lý tưởng để cây nảy mầm và phát triển khỏe mạnh.

Các loại đất trồng cây phổ biến hiện nay: 

- Đất hữu cơ: Đất sạch Promix 20dm3/bao TribatĐất trồng mai 20dm3/bao Tribat,... là phân chứa các nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, trung lượng, vi lượng có nguồn gốc xuất phát từ các chất hữu cơ. Được hình thành từ phân, chất thải của động vật, phụ phế phẩm của nông nghiệp, phế thải trong quá trình sinh hoạt, rác thải, phụ phẩm từ các nhà máy chế biến thuỷ hải sản… Các hợp chất dinh dưỡng nằm ở dạng hợp chất hữu cơ

- Đất vô cơ: là những phân đơn được sản xuất từ các nhà máy trên cơ sở phản ứng hoá học để tạo ra các loại phân này. Ví dụ như phân đạm, urê , phân lân, phân kali… Vì thế khi sử dụng nhiều phân hoá học sẽ làm chai cứng đất và giảm độ lý tính, hoá tình của đất khác với phân hữu cơ sẽ giúp ngày càng tơi xốp, tăng độ bùn, khả năng giữ nước tốt hơn tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển. 

- Đất phối trộn sẵn: Đất hữu cơ SFARM 20dm3 cho rau ăn củ quảĐất hữu cơ SFARM 5dm3 cho hoa kiểng,... Đây là hỗn hợp đất trồng kiểng lá được phối trộn từ các thành phần cung cấp dinh dưỡng, tạo độ tơi xốp và thoáng khí. Đồng thời, một số loại đất được xử lý sạch mầm bệnh, an toàn cho cây cảnh và người. Vì thế, đất trồng được phối trộn sẵn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Fact-Depot phân phối các sản phẩm đất trồng cây đến từ các thương hiệu uy tín, có chất lượng và giá cả tốt nhất:

- Đất trồng cây Tribat (Sài Gòn Xanh): Đất sạch giàu dinh dưỡng 5-50dm3 TribatĐất sạch Promix 20dm3/bao Tribat,... thương hiệu Tribat nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đất trồng giàu dinh dưỡng, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

- Đất trồng cây SFARM (Đặng Gia Trang): Đất hữu cơ SFARM 20dm3 cho rau ăn láĐất hữu cơ SFARM 20dm3 cho hoa kiểng,... SFARM là thương hiệu với tâm niệm làm ra các sản phẩm làm vườn sạch, hữu cơ, an toàn cho cây trồng và người sử dụng

=> Tham khảo thêm: các loại đất trồng vườnphân bón khác

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.