Hóa Chất Phủ Bóng Sàn (19)

Hóa Chất Phủ Bóng Sàn (19)

Hiển thị 1 đến 19 của 19 (1 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa Chất Phủ Bóng Sàn của Fact-depot!

Ngày nay, để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng thì chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu để lót sàn như gỗ, đá cẩm thạch, đá hoa cương, vinyl. Tuy nhiên theo thời gian, sàn sẽ giảm đi độ bóng lúc ban đầu và sẽ xuống cấp do tác động của môi trường. Hóa chất phủ bóng sàn là một loại hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt giúp cho sàn luôn sạch đẹp và sáng bóng. 

Các loại hóa chất phủ bóng sàn của Fact-depot có thể sử dụng cho nhiều loại sàn từ cẩm thạch, vinyl, sứ đến gạch, nhựa. Hóa chất được đựng trong can, xô và bình xịt tiện dụng và dễ dàng bảo quản. Ngoài tính năng cơ bản là phủ bóng sàn, hóa chất phủ bóng sàn còn có thể giúp chống trơn trượt và kháng bụi bẩn.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất phủ bóng sàn có xuất xứ từ các thương hiệu như Goodmaid (Malaysia), Klenco (Singapore), Dymachem (Việt Nam), AVCO (Việt Nam), KIM&S (Hàn Quốc).

Mua Hóa chất phủ bóng sàn Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.