Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN CỦA FACT-DEPOT

Không ngừng phát triển

Nguồn hàng công nghiệp

Chúng tôi là công ty thương mại điện tử nhiều kinh nghiệm thu mua cho các công ty về các sản phẩm công nghiệp như thiết bị vận chuyển nâng đỡ, an toàn lao động, hóa chất vệ sinh công nghiệp, dụng cụ điện và khí nén, và nhiều các sản phẩm công nghiệp thiết yếu khác.

Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

Tại sao khách hàng chọn Fact-Depot?

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm khách hàng cần trong việc đáp ứng quy trình sản xuất. Vì lẽ này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái khi mua hàng, cũng như không ngừng cải tiến phương thức đặt hàng sao cho thật tiện lợi, và giao hàng thật nhanh chóng. Chúng tôi đặt phương châm tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm lên hàng đầu cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa và giúp khách hàng duy trì sự phát triển.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu hàng đầu như Bosch, Makita, Mitutoyo, 3M, Safety Jogger, Kyoritsu, OPK, Mitsubishi, Kawasaki, Prestar, Jumbo, Honeywell, ... với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Từ dụng cụ điện, dụng cụ khí nén cho tới dụng cụ an toàn lao động, dụng cụ đo đạc chính xác,… và còn nhiều hơn thế nữa, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cụ thể tại website của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản sau khi nhận hàng và thanh toán công nợ trong một thời gian cụ thể. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Fact-Depot luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm trong từng thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho các công ty trải nghiệm mua hàng trực tuyến một cách tiết kiệm thời  gian.

Điều gì làm Fact-Depot khác biệt?

Với kinh nghiệm làm việc cùng gần 1,000 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản như giày bảo hộ cho tới các sản phẩm phức tạp như máy khoan từ, hay hóa chất bảo vệ khuôn mẫu. Tất cả các sản phẩm khách hàng cần, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hàng và đảm bảo mặt hàng được kiểm tra chất lượng trước khi được giao tới khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Đồng thời nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, chúng tôi có thể đảm bảo tính nhất quán, độ tín nhiệm cũng như mức giá cạnh tranh và sự hậu mãi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm khi cần thiết, cũng như tiến hành làm thủ tục tờ khai hải quan dành cho các khách hàng thuộc khu chế xuất.

Nơi dừng chân cho tất cả sản phẩm công nghiệp

Khách hàng có thể định vị và thu thập thông tin của hầu hết tất cả sản phẩm công nghiệp tại website của chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm để lựa chọn cùng trải nghiệm thoải mái khi đặt hàng. Ngoài đội ngũ vận chuyển riêng, chúng tôi phối hợp cùng các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy như Viettel, Proship, Kerry,… đảm bảo hàng hóa được phân phối tới khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, với dịch vụ rộng khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại website của chúng tôi được đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy cùng một mức giá cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào việc mua hàng trực tuyến cùng chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phát triển chủng loại sản phẩm, từ các sản phẩm nội địa, cho tới các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận lại các sản phẩm khách hàng cần tìm kiếm và tiến hành đồng bộ hóa các sản phẩm này trên website của chúng tôi. Bằng phương thức này, chúng tôi giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình mong muốn, cũng như mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp với mình.

Chúng tôi còn đem đến nhiều chương trình tri ân khách hàng, cũng như khuyến mãi trên nhiều sản phẩm khách nhau. Vì lẽ này khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng và sẽ cam kết gắn bó với chúng tôi cho các đặt hàng tiếp theo.

Fact-Depot đơn giản hóa Quy trình mua hàng trực tuyến các Sản phẩm Công nghiệp

Việc thu mua các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam từ lâu đời đã mang phong cách truyền thống thường xuyên tốn rất nhiều thời gian. Để đơn giản hóa quy trình này, Fact-Depot xuất hiện như là một phương tiện thu mua hoàn hảo cho các công ty cũng như nhà cung cấp trong việc mua hàng hóa công nghiệp một cách tiết kiệm thời gian.

Niềm đam mê

Hoạt động tại một thị trường đầy tiềm năng và đang không ngừng phát triển, chúng tôi tại Fact-Depot, không ngừng phấn đấu một cách đầy nhiệt huyết và đam mê với mục tiêu mang lại một hệ thống trực tuyến cung cấp hàng  hóa công nghiệp rộng khắp Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiết kiệm thời gian mua hàng cho các công ty bằng hệ thống đặt hàng tương tác đơn giản và dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Con người tại Fact-Depot

Fact-Depot, đó là cách mọi người gọi chúng tôi, là một đội được xây dựng bởi những con người trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đến từ các học viện được lựa chọn. Tại Fact-Depot, chúng tôi hướng tới việc xây dựng một dịch vụ mua hàng thân thiện, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Đội ngũ của chúng tôi

Hãy gặp gỡ các thành viên của Fact-Depot, mặc dù đến từ những khu vực và lĩnh vực khác nhau, nhưng chúng tôi có cùng giá trị cốt lõi, đam mê và cam kết cho cùng mục tiêu chung.

 

Mr. Sator

Hitoshi Sato (Mr.)

Người sáng lập Fact Link Marketplace
CEO, người sáng lập Tokyo Development Consultants Co.,Ltd.
- Học Kỹ thuật xây dựng tại Aichi, Nhật Bản
- Tham Gia các dự án xây dựng tại Mã Lai và Ả Rập
- Thành lập TDC (Tư vấn phát triển Tokyo) Thái Lan vào năm 1990 và TDC Việt Nam vào năm 2008. Hoạt động điều hành doanh nghiệp và Fact Link, một cổng thông tin đang được xét là một công ty Sản xuất của Nhật Bản trên thị trường Thái Lan và Việt Nam.
TDC Thái Lan
TDC Việt Nam
Fact Link Thái Lan
Fact Link Việt Nam

Mrs. Yukiko

Yukiko Yazumi (Ms.)

CEO, Đồng sáng lập Fact Link Marketplace
CEO, Người sáng lập Get Job Done Co., Ltd.
- Học khoa học tại trường Đại học Kyoto - Một trong bảy trường Đại học Quốc gia tại Nhật Bản.
- Từng làm việc tại Recruit Holdings - Công ty truyền thông trực tuyến lớn nhất Nhật Bản, xếp hạng đầu trong trong sàn giao dịch chứng khóan Tokyo 2014 trong 10 năm.
- Bắt đầu làm việc tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2012. Tham gia mytour.vn là một công ty được đầu tư bởi Recruit Holdings ngay từ khi thành lập và đã làm nó trở thành một trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam trong vị trí Giám đốc Tiếp thị và sản phẩm.
- Thành lập GetJobDone năm 2014 với đam mê đóng góp cho các công ty và cá nhân tài năng tại Việt Nam.
Linkedin

TRÁCH NHIỆM TẠI FACT-DEPOT

Vận hành có trách nhiệm

Được điều hành bởi người Nhật, văn hóa công ty chúng tôi mang tính kỷ luật cao. Tại Fact-Depot, chúng tôi đặt chữ tín và đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

Cam kết đối với đạo đức kinh doanh và tính liêm chính

Tại Fact-Depot, đạo đức kinh doanh và tính liêm chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin vào từng thành viên, và các thành viên cũng thể hiện sự tôn trọng với công ty. Phương châm hoạt động này đã gắn bó với chúng tôi từ ngày thành lập, từ cách cư xử và làm việc với nhau, với các nhà cung cấp và với khách hàng, chúng tôi luôn theo đuổi thái độ làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.

Tại Fact-Depot, tất cả các thành viên được yêu cầu thể hiện sự cam kết tuyệt đối với chính sách hoạt động của công ty. Các thành viên được cung cấp các khóa huấn luyện về cách làm việc với nhau, với nhà cung cấp và khách hàng và luôn đảm bảo tính hợp pháp trong từng hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu cách hành xử kinh doanh cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm sự cam kết tính nhân văn, bình đẳng trong môi trường làm việc và tính tôn trọng lẫn nhau. Tất cả các nguyên tắc này được áp dụng với từng cá nhân và được chấp thuận cũng như kiểm soát thường xuyên bởi cấp quản lý của Fact-Depot.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc liêm chính, tôn trọng và đạo đức. Bất kì hành động phân biệt chủng tộc, lạm dụng sức lao động hay bạo lực, hay bất kì vi phạm nào tới pháp luật đều bị nghiêm cấm.

Chân giá trị con người

Mục tiêu của Fact-Depot là mang lại một môi trường làm việc nơi những tài năng và những người tận tâm có thể phát triển. Những cam kết này không chỉ trong công việc mà còn ở cuộc sống thông qua từng thành viên góp phần giúp Fact-Depot phát triển.


Nơi để phát triển

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để gầy dựng một môi trường làm việc hiệu quả cho tất cả mọi thành viên bởi vì chúng tôi hiểu con người là nhân tố quan trọng nhất đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng để có thể phát triển và giữ được khách hàng, chúng tôi cần giữ những con người giàu đam mê và kinh nghiệm được gắn kết với nhau bởi những người lãnh đạo tận tâm. Chúng tôi không ngừng tạo điều kiện cho mọi thành viên các khóa huấn luyện để họ có thể phát triển và thành công.

Công ty TNHH FACT-LINK MARKETPLACE

Địa chỉ : L18-11-13, Tầng 18, Toà nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@fact-depot.com
Điện thoại: 0888 273 188

MST : 0313 560 828
Ngày cấp: 03/12/2015
Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh


THE STORY OF FACT-DEPOT

Successively Development

Industrial supplies

We are an eCommerce company intensively focus on B2B purchasing of industrial products such as Material handlings, Safety, Cleaning & Industrial Chemicals, Electrical & Pneumatic, and many more products.

With our dedication, our customers know us not only by the product supply but also by the satisfying experience, this allows us to build a good relationship with our customers on every working day, where the customers is guaranteed from selecting products to consulting knowledges.

We are aware of the importance of meeting the customers’ demands in the industrial equipment procurement process. Therefore, we are always doing our best to satisfy customer experiences, continuously improve the online buying process, and  deliver as fast as possible. We aim to supply the customers with convenient, efficient, and cost- savings services when choosing products and sustaining their development.

We offer a wide variety of products from top brands like Bosch, Makita, Mitutoyo, 3M, Safety Jogger, Kyoritsu, OPK, Mitsubishi, Kawasaki, Prestar, Jumbo, Honeywell,... . Our customers can choose from available options on our website, from Lightings and Luminaries to Safety Shoes, Electricals, Power Tools, Electrical Equipment, CCTV Cameras, Measurement & Testing, Plumbing, Hand Tools, Abrasives, Cleaning, Hydraulics & Pneumatics, Paints & Coatings, Pumps & Motors and so on.

We offer different payment methods like Cash on delivery (COD), bank transfer and credit term within arranged periods. Our customer service team always resolves all queries and grievances of customers. we aim to bring the saving- cost and smooth experience of online business to companies.

What makes Fact- Depot different?

Working with about 1,000 suppliers, we offer a wide range of products, ranging from simple things like safety shoes to complicated machines like drills, or mould chemicals. All the products customers need, we can support to find and guarantee the quality before delivering. Therefore, our customers can make sure about the quality. Moreover, thanks to the tight connection with suppliers, we guarantee the compliance to specifications, trust, competitive prices and promotions for customers. In addition, we help our customers to re-test the quality of tools when necessary, as well as to make customs formalities for companies in Export processing zone.

Where you can find most of Industrial Products

Customers can navigate and collect information about most of industrial products they are looking for on our website. We offer a wide selection of products to choose together with hassle-free buying experience. Apart from our own delivery team, we cooperate with other fast- delivery and trustful services like Viettelpost, Proship, Kerry, etc. Products are shipped to customers fast and safely across the country. All the products listed on our website are of genuine quality from authentic suppliers and competitive prices. Therefore, customers can trust our online service.   

We continuously develop a wide variety of categories, from domestic products to imported machines. In addition, in order to match up with the changing needs of customers, we always update new models and synchronize in our system. This makes it easy for buyers to find the desirable products, as well as to provide more categories for selection.  

We come up with attractive discounts and promotion on different categories. Therefore, our customers can get satisfaction and commit for other orders later.

Fact- Depot Simplifying Online Procurement of Industrial Products And Supplies

The procurement of industrial products in Vietnam by traditional means is often a time- consuming task. In order to simplify this process, Fact- Depot has appeared as a decent platform for companies and suppliers in providing industrial tools and equipments in a time- saving manner.

Passion

Operating in a potential and growing market, we at Fact-Depot, passionately strive for a perfect online system providing industrial products across the country. Our mission is to save time for procurement by simple interaction system and comprehensive service, products are kept updating to meet the needs of buyers and sellers.

People at Fact-Depot

Fact-Depot, that is how people call us, is backed by a team of young, dynamic, passionate and professional talents from refined universities. At Fact- Depot, we aim to build a buying service which is responsive, easy to use and to be time-saving.

VALUE OF FACT-DEPOT

Operating responsibly


Managed by Japanese people, Fact-Depot’s culture is defined by ethics and integrity. These priorities lead us to grow strongly and sustainably in the future.  


Commitment to Ethics and Integrity

At Fact- Depot, ethics and integrity guide the way we serve the community. We put trust in every team member, and they also consistently show respect to the company. The philosophies form our Business Conduct Guidelines, Code of Ethics in working and dealing with suppliers. We follow the culture that fosters a positive and efficient work environment.  

At Fact-Depot, all team members are expected to fully demonstrate their commitment to the company’s policy. Members are required to finish training about working manner with colleagues, with suppliers and customers as well as to fulfill the legal and ethical behaviours defined by the Business Conduct Guidelines.

At Fact-Depot, we create a work environment with integrity, respect and ethic. Any discriminative actions, child or forced labor, harassment, violence or any illegal acts are prohibited.

Human Rights

Fact-Depot’s purpose is to create a professional workplace where young talents and devoted people can thrive. This commitment is demonstrated in a number of ways, not only in work but also in every member who contributes to the development of Fact-Depot.

A PLACE TO THRIVE

We work hard to build an efficient workplace for all members because we understand that team members place the vital part in the success of a company. We know that in order to develop and tighten customer networks, we need passionate and experienced people connected by devoted leaders. We consistently provide our members with training and developing programmes so that they can have chances to grow and succeed.