Xe Nâng (184)

Hiển thị 1 đến 24 của 184 (8 Trang)

Mua Xe Nâng online tại Fact-Depot!

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Xe nâng là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích trong việc bảo quản vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian. Với công suất cao, chi phí vận hành và bảo quản thấp, xe nâng tay Pallet sẽ trở thành trở thành công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu chi phí bốc dỡ, lưu thông hàng hóa trong các kho hàng. 

Fact Depot cung cấp nhiều mẫu xe nâng tay Pallet với nhiều mức tải trọng, độ nâng cao và kích thước đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa khác nhau một cách linh động, an toàn và hiện đại. 

Các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Meditek, Noblift, Ichimens, Bishamon, Godrej đã thiết kế sản xuất nhiều dòng xe hoạt đông linh hoạt và hiệu quả như:

Xe Nâng Tay Pallet

Xe nâng tay Pallet là xe dùng để nâng hàng hóa khối lượng lớn từ 2 đến 5 tấn. Xe được có bộ phận tay nâng thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh giúp việc nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU có độ ma sát thấp và bánh xe di chuyển linh hoạt.

Xe Nâng Thùng Phuy

Xe nâng thùng phuy là xe nâng hạ thùng phuy và có thể làm nghiêng thùng phuy. Xe thường có chiều rộng càng khoảng 800 mm và chiều dài càng khoảng 900 mm (ở 2 đầu càng có thêm bộ phận kẹp thùng phuy). Xe có thiết kế chân đạp lo xo dễ dàng cho việc nâng lên, hạ xuống và xe còn có bộ phận tay quay giúp thay đổi độ nghiêng của thùng phuy.

Các dòng xe nâng tay Meditek  được điều chỉnh để phù hợp với quãng đường vận chuyển sẽ phù hợp với nhu cầu tối đa hóa hiệu suất trong các kho hàng vừa và nhỏ. Ngược lại, Mitsubishi tập trung vào thiết kế của các dòng xe,... sẽ trở thành lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp lớn.

Xe Nâng Bàn

Xe nâng bàn là loại xe nâng được thiết kế dựa trên hệ thống nâng thủy lực kích chân và xả tay, di chuyển sử dụng bánh xe nhựa PU có phanh tăng tính ổn định và an toàn . Đây là một thiết bị vô cùng hữu ích trong việc di chuyển hàng hóa, cây cảnh. 

Xe Nâng Điện

Xe nâng điện là loại xe nâng tay bán tự động. Tùy theo từng loại xe nâng điện, xe có chiều cao nâng khoảng 1000 mm đến 5000 mm. Xe nâng điện sử dụng mô tơ khỏe và bình ác quy chất lượng tốt để nâng hàng hoá lên cao theo độ cao mong muốn. Xe được dùng phổ biến để bốc xếp hàng tại bến cảng, nhà kho, công xưởng...

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm công nghiệp chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot!