Dây Đai An Toàn Toàn Thân (58)

Dây Đai An Toàn Toàn Thân (58)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 58 (3 Trang)

Dây đai an toàn toàn thân được làm từ các loại vải khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau hoặc các đai da. Những loại vải dệt thông thường gồm có nylon và polyester. Các loại vải đặc biệt như Kevlar thì được sử dụng cho dây đai dùng trong công việc có tính độc hại như hàn hoặc có ánh đèn flash. Các dây đai được nối với nhau bằng các loại khóa. Khóa dây đai gồm có móc gài, thanh gài, và lò xo đàn hồi.

Dây đai toàn thân cũng được thiết kế một hoặc nhiều điểm tiếp nối. Điểm tiếp nối có thể liên kết dây đai chống rơi giống như vòng móc hình D ở sau lưng, hoặc giống như một dây buộc. Điểm tiếp nối được gắn vào dây đai và được làm từ làm từ kim loại hoặc nhựa. Vị trí điểm tiếp xúc phụ thuộc vào các loại dây đai và ứng dụng của nó. Dây đai an toàn tiêu chuẩn sẽ có một ổ đỡ vòng móc hình D ở sau lưng. Các dây đai được sử dụng trong định vị công việc sẽ được thiết kế với các vòng móc chữ D để dễ dàng nối các dây buộc vị trí với nhau. Các dây đai sử dụng trong các hệ thống chống ngã sẽ nối thiết bị chống ngã với mặt trước của vòng móc hình D.

Việc lựa chọn dây đai phù hợp cho mỗi loại công việc cũng như cho mỗi công nhân là rất quan trọng. Điều đó phụ thuộc vào môi trường làm việc, kích cỡ, giới hạn trọng lượng, số điểm tiếp nối, sự thoải mái của người sử dụng, và cách thức di chuyển để chọn dây an toàn.

 Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Dây đai an toàn:

- Dây đai an toàn toàn thân Safetyman

- Dây đai an toàn toàn thân ADELA

- Dây đai an toàn toàn thân Blue Eagle

- Dây đai an toàn toàn thân Karam

- Dây đai an toàn toàn thân Proguard

- Dây đai an toàn toàn thân COV

- Dây đai an toàn toàn thân Proshield

- Dây đai an toàn toàn thân K2

- Dây đai an toàn toàn thân Daeha

- Dây đai an toàn toàn thân Sedda

- Dây đai an toàn toàn thân GN

- Dây đai an toàn toàn thân Everest Safety

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.