Hóa Chất Ngành Hàn (25)

Hiển thị 1 đến 24 của 25 (2 Trang)

Hóa chất ngành hàn

Hóa chất ngành hàn bao gồm các sản phẩm vệ sinh mỏ hàn, hóa chất kiểm tra mối hàn, tẩy xí hàn đảm bảo quá trình và chất lượng hàn. Loại sản phẩm này được ứng dụng cho hàn thủ công và hàn tự động.

Hóa chất kiểm tra mối hàn

Hóa chất kiểm tra mối hàn gồm các sản phẩm bột từ, mực từ, dung dịch thẩm thấu...áp dụng phương pháp thẩm thấu và từ tính nhằm kiểm tra mối hàn, vết nứt (vết nứt, vết rạn, rò rỉ,...), lỗ hỏng, khuyết tật trên mối hàn.

Hóa chất tẩy xỉ hàn

Hóa chất tẩy xỉ hàn tẩy nhanh các phần xỉ hàn phát sinh sau khi hàn, giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh chóng, đảm bảo vẻ mỹ quan cho mối hàn mà không gây ăn mòn vật liệu hàn. Ngoài ra, loại hóa chất tẩy xỉ hàn này cũng có tác dụng chống gỉ tạm thời.

Sản phẩm vệ sinh mỏ hàn

Sản phẩm vệ sinh mỏ hàn giúp giữ đầu mỏ hàn sạch và không bị bám các sỉ hàn làm tắc đầu mỏ hàn, giúp kéo dài tuổi thọ đầu hàn.

Mua Hóa chất ngành hàn Online tại Fact-Depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hóa chất ngành hàn giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hóa chất ngành hàn giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.