Mặt Nạ Phòng Độc (39)

Mặt Nạ Phòng Độc (39)

Hiển thị 1 đến 39 của 39 (1 Trang)

Mặt nạ phòng độc là gì?

Nếu bạn là một người phải làm việc trong một môi trường phải tiếp xúc với chất độc hàng ngày thì mặt nạ phòng độc là dụng cụ không thể thiếu. Mặt nạ phòng độc, như tên gọi, là một dụng cụ không chỉ có tác dụng hạn chế khói bụi, che nắng mà còn có khả năng chống lại các hóa chất độc hại, vi khuẩn do môi trường độc hại gây ra, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mặt nạ phòng độc được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, trong đó lớp phin lọc các chất độc hữu cơ, vô cơ để giúp không khí người dùng được hít vào hoàn toàn trong sạch, hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da liễu. 

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc

Hiện nay, mặt nạ phòng độc được sử dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất mà mặt nạ phòng độc còn được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như để phun thuốc trừ sâu hay thường được các hộ gia đình dùng để dự phòng các trường hợp hoả hoạn, rò rỉ khí gas. 

Việc sắm mặt nạ phòng độc trong điều kiện môi trường sống đầy độc hại như ngày nay là một điều rất cần thiết. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Fact-Depot cung cấp đa dạng các sản phẩm mặt nạ phòng độc đến từ các thương hiệu lớn, uy tín nhằm đem lại một điều kiện làm việc tốt nhất cho sức khoẻ cho khách hàng.

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm thuộc loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao chính hãng sau:    

• Mặt nạ phòng độc 3M

• Mặt nạ phòng độc Blue Eagle

• Mặt nạ phòng độc Honeywell 

• Mặt nạ phòng độc Koken 

• Mặt nạ phòng độc Spascian 

• Mặt nạ phòng độc Ase Safety 

Mặt nạ phòng độc Safetyman

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu?

Fact-Depot hiện chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc phục vụ cho mọi loại nhu cầu, nghành nghề, môi trường ở các mức khói bụi khác nhau. Chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng giá luôn tốt nhất và còn Giao hàng 24H.

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

-        Hàng chính hãng có bảo hành

-        Giá hợp lý, chiết khấu cao 

-        Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

-        Giao hàng nhanh trong 24h 

-        Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.