Phân bón (60)

Phân bón (60)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 60 (3 Trang)

Gian hàng Phân bón tại Fact-Depot

1. Phân bón là gì?

Phân bón là những chất, hợp chất có chứa một hoặc nhiều nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, nhằm thúc đẩy sự phát triển, sinh trưởng của cây trồng, cung cấp dinh dưỡng cho đất, có thể làm thay đổi chất đất phù hợp với nhu cầu của loại cây trồng.

2. Phân loại phân bón?

- Phân bón hữu cơ: Xơ dừa trộn sẵn 95% Mụn dừa + 5% xơ dừa XDCT1 10LPhân trùn quế Tropical Premium 6L,... là loại phân bón có nguồn gốc từ các chất hữu cơ, vi sinh vật, động vật, thực vật …Trong phân bón hữu cơ lại bao gồm các loại  phân bón khác nhau: phân hữu cơ truyền thống, phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ khoáng, phân hữu cơ sinh học.

Phân bón vô cơ: Phân Tan Chậm Chì 13-11-11+ME – Hi Control 10kg/bao, PHÂN CHÌ NHẬT BẢN HI-CONTROL 14-13-13 10kg/bao,... là loại phân bón có nguồn gốc từ các chất khoáng, vô cơ tự nhiên hoặc sản phẩm hóa học. Trong phân bón vô cơ có các nhiều loại phân khác nhau: phân đơn, phân phức hợp, phân hỗn hợp.

4. Lưu ý khi chọn mua phân bón:

- Không mua phân bón bị vón cục, đóng rắn cứng ngắc hoặc chảy nước vì chúng đã bị biến đổi chất lượng.

- Chọn phân bón chứa nhiều loại dinh dưỡng khác nhau bởi cây trồng cần rất nhiều các chất dinh dưỡng trung, vi lượng khác ngoài NPK.

- Chọn phân bón phù hợp với cây trồng và đất, ruộng chua ta phải dùng loại phân kiềm, nếu độ pH thấp không nên dùng các sản phẩm phân bón có gốc axít vì nó gây chua đất.

- Chọn phân bón phù hợp với các giai đoạn sinh trưởng của cây bởi mỗi giai đoạn sinh trưởng cây trồng cần như cầu các chất dinh dưỡng khác nhau.

- Chọn loại phân bón tan chậm trong đất để tăng hiệu quả sử dụng phân bón cũng như hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

5. Các thương hiệu phân bón uy tín tại Fact-Depot:

- Phân bón TropicalPhân trùn quế Tropical PremiumXơ dừa trộn sẵn 95% Mụn dừa + 5% xơ dừa XDCT1 10L,...

Phân bón Hi-ControlPHÂN CHÌ NHẬT BẢN HI-CONTROL 14-13-13 10kg/baoPhân Chậm Có Kiểm Soát HI-CONTROL 18-6-8 + ME (Type 100) 10kg/bao,...

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.