Ốc, Vít (92)

Ốc, Vít (92)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 92 (4 Trang)

Ốc, vít hoặc bù loong là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Đây là sản phẩm được dùng nhiều trong các ngành kĩ thuật, sữa chữa cơ khí. Tại cửa hàng trực tuyến Fact-depot.com chúng tôi hiện đang bày bán những loại sản phẩm Ốc, Vít chính hãng, giá rẻ tại thị trường tp HCM.


Chiều xoắn của ốc có thể xác định qua quy tắc bàn tay phải, ngược lại quy tắc cái đinh ốc cũng tương đương với quy tắc bàn tay phải trong việc xác định chiều của cảm ứng từ cũng như chiều dòng điện. Những loại Ốc, Vít được bán ở Fact-depot.com đến từ thường hiệu Fujimoto và Unika được chế tạo theo công nghệ hiện đại  tại Nhật Bản và phân phối chính hãng thông qua kênh bán Fact-depot.com chúng tôi. Fact-depot.com luôn tự hào với thế mạnh giao hàng nhanh trong vòng 24h, bạn sẽ sỡ hữu ngay sản phẩm chất lượng và hữu ích này một cách nhanh chóng.


Những loại sản phẩm về Ốc, Vít đang được phân phối tại Fact-depot.com:

-        Ốc, Vít với các loại sản phẩm đa dạng như: ốc vít đầu tù, ốc vít đầu bằng,…

-        Rive nhôm được chế tạo phong phú về kích thước mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-        Tắc Kê với những thiết kế đa dạng đủ loại kích thước để sử dụng.

-        Vít bao gồm các loại sản phẩm như: vít cá đầu dù, vít bắn tole, vít cá đầu bằng, vít bắng thạch cao, vít gỗ răng cưa,..


Đừng ngần ngại đến với Fact-depot.com chúng tôi, tại đây quý khách sẽ được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.