Dây Đai An Toàn Một Móc (35)

Dây Đai An Toàn Một Móc (35)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 35 (2 Trang)

Dây đai an toàn một móc là thiết bị bảo hộ lao động để hỗ trợ cho người lao động trên các vị trí làm việc cao, nguy hiểm. Đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, tăng hiệu quả công việc trên công trình. Dây đai an toàn một móc thường được các công nhân, kỹ thuật viên sử dụng trong các môi trường làm việc ở các công trình xây dựng, công trình đô thị, sửa chữa cáp quang, đường dây điện, làm việc trên các thiết bị đường cáp cao,…

Móc chống sốc của dây đai an toàn một móc sẽ giúp duy trì cho người lao động làm việc ở những độ cao trong khoảng thời gian dài, đảm bảo an toàn. 

Việc lựa chọn dây đai phù hợp cho mỗi loại công việc cũng như cho mỗi công nhân là rất quan trọng. Điều đó phụ thuộc vào môi trường làm việc, kích cỡ, giới hạn trọng lượng, số điểm tiếp nối, sự thoải mái của người sử dụng, và cách thức di chuyển để chọn dây an toàn.

 Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Dây đai an toàn:

- Dây đai an toàn một móc Blue Eagle

- Dây đai an toàn một móc Proguard

- Dây đai an toàn một móc Karam

- Dây đai an toàn một móc ADELA

- Dây đai an toàn một móc Everest Safety

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.