Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc (64)

Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc (64)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 64 (3 Trang)

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là một trong những dòng thiết bị đo nhiệt độ phổ biến nhất hiện nay. Đây là một thiết bị sử dụng pin để làm việc, vì vậy, nó rất tiện lợi cho viêc mang đi mọi lúc mọi nơi. Máy cho kết quả chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến bên mình và có độ chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến nhiệt tự động.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như kiểm tra nhiệt độ của thiết bị trong ngành chế tạo máy, cơ khí, chế biến thực phẩm và điện cơ.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một đầu kim loại khoảng 30cm để tiếp xúc với vật ở gần để đo nhiệt độ, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dùng. Máy có cấu tạo nổi bật với một màn hình LCD điện tử, hiện thị kết quả rõ ràng, rất dễ đọc, dễ hiểu.

Với những tính năng hữu ích như vậy, máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính là lựa chọn để bạn phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của mình

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Máy đo nhiệt độ tiếp xúc:

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Kimo

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Testo

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Tiger Direct

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Hioki

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Laserliner

- Máy Đo Nhiệt Độ Tiếp Xúc Geo Fennel

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.