Hóa Chất Tẩy Rỉ Sét (24)

Hóa Chất Tẩy Rỉ Sét (24)

Hiển thị 1 đến 24 của 24 (1 Trang)

Hóa chất tẩy rỉ sét - trả lại vẻ ngoài sạch mới và sáng bóng

Hóa Chất Tẩy Rỉ Sét là sản phẩm chuyên dùng để loại bỏ các rỉ sét bám đóng trên bề mặt các máy móc và thiết bị do tác động của quá trình oxy-hóa khi tiếp xúc lâu ngày với không khí và độ ẩm. Sau khi được làm sạch bằng các dung dịch tẩy rỉ sét này, các loại chi tiết, máy móc và thiết bị của bạn sẽ không còn bị rỉ sét bám dính, đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Một số tính năng nổi bật của loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp dùng để tẩy rỉ sét này là:

- Dạng dung dịch đậm đặc, có thể được pha lỏng khi sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
- An toàn cho người sử dụng và không gây mùi khó chịu.
- Không gây ô nhiễm môi trường.
- Không gây mài mòn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Một số loại hóa chất tẩy rỉ sét đang được ưa chuộng hiện nay:

- Selleys RP7: Là một trong những loại hóa chất bôi trơn chống rỉ sét phổ biến nhất trên thị trường, Được đóng gói dạng chai xịt Selleys RP7 150gSelleys RP7 300g tiện lợi, Selleys RP7 đặc biệt hiệu quả trong việc tẩy rỉ, bảo vệ kim loại chống rỉ sét và làm ngưng hẳn tiếng kêu của vật liệu rỉ sét.

- Metal Rescue: Ngâm các vật liệu kim loại rỉ sét trong dung dịch Metal Rescue pha loãng giúp loại bỏ rỉ sét mà không cần chà rửa lại. Metal Rescue là một loại hóa chất tẩy rỉ không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn an toàn với vật cần tẩy rỉ. Với công thức đặc biệt, Metal Rescue không bào mòn bề mặt vật liệu và có thể được xả thải trực tiếp mà không cần xử lý trước. 

- Evapo Rust: Là thương hiệu hóa chất tẩy rỉ sét số 1 tại Mỹ, Evapo Rust có khả năng loại bỏ rỉ sét trên bề mặt kim loại. Ngoài ra, Evapo Rust có khả năng phân hủy sinh học an toàn với môi trường. Để tẩy sạch rỉ sét, người sử dụng chỉ cần ngâm vật dụng kim loại vào Evapo Rust và lau sạch lại mà không cần cọ rửa.

- SYK: Thương hiệu hóa chất tẩy rỉ sét đến từ Nhật Bản. SYK lần đầu xuất hiện tại Việt Nam do Fact-Depot nhập khẩu.

Mua Hóa chất tẩy rỉ sét Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.