Máy Đo Độ Ẩm (79)

Máy Đo Độ Ẩm (79)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 79 (4 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Máy Đo Độ Ẩm của Fact-Depot

Đúng như tên gọi của nó, máy đo độ ẩm là thiết bị chuyên dùng để xác định độ ẩm của môi trường hay của các vật thể và đối tượng khác, giúp người dùng biết được độ ẩm chính xác để có biện pháp phòng tránh ẩm mốc phù hợp. Các máy đo độ ẩm này được sử dụng phổ biến trong những môi trường như trong nhà, văn phòng, kho hàng, xí nghiệp, xưởng sản xuất,...

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp một số dạng sản phẩm Máy Đo Độ Ẩm:

Máy đo độ ẩm môi trường, hay còn gọi là nhiệt ẩm kế điện tử, là thiết bị dùng để đo độ ẩm trong phòng và theo dõi độ ẩm của môi trường xung quanh. Loại thiết bị này được thiết kế trên công nghệ hiện đại với cấu trúc nhỏ gọn vừa tay cầm kết hợp với cảm biến độ ẩm ổn định nhạy bén mang đến độ chính xác tuyệt đối cho mỗi lần đo.

Máy đo độ ẩm nông sản là thiết bị rất cần thiết cho quá trình bảo quản nông sản. Với thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn và dễ sử dụng, loại máy này thường được dùng để đo độ ẩm của lúa, gạo, ngũ cốc, các loại hạt, thức ăn gia súc,... Máy đo độ ẩm nông sản là một trợ thủ đắc lực cho công đoạn lưu kho nông sản, giúp nông sản đạt được chất lượng chuẩn và tránh bị ẩm mốc hư hại.

Máy đo độ ẩm vật liệu là một thiết bị quan trọng đối với những người thợ thi công xây dựng. Loại thiết bị này giúp xác định được độ ẩm của các loại vật liệu xây dựng như gỗ, bê tông, gạch, vôi, vữa,... để từ đó người thợ xây có thể có duy trì độ ẩm phù hợp cho các vật liệu, đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình thi công.

Máy đo độ ẩm khác bao gồm máy đo độ ẩm đất có công dụng kiểm tra độ ẩm của đất trồng giúp đảm bảo sự tăng trưởng tốt của thực vật.

Máy đo độ ẩm đa năng bao gồm các thiết bị đa chức năng, vừa có chức năng đo nhiệt độ vừa có khả năng đo độ ẩm. Loại thiết bị này giúp người sử dụng có thể thực hiện cả hai công việc đo nhiệt độ và độ ẩm cùng lúc cũng như tiết kiệm chi phí khi không cần mua hai loại thiết bị riêng biệt.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.