Xà Beng (21)

Xà Beng (21)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 21 của 21 (1 Trang)

Gian hàng Xà beng tại Fact-Depot

Xà beng hay còn gọi là xà cầy, càng cua được làm từ chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét và trải qua quy trình xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn nên có độ bền rất cao. xà beng được dùng để làm đòn bẩy và tháo gỡ các chi tiết ra khỏi nhau.

Đây là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi với vai trò sửa chữa và bảo dưỡng các loại thiết bị, máy móc công nghiệp hay các công trình xây dựng,…

Có một số biến thể trên xà beng, nhưng hình dạng cơ bản là một thanh kim loại nặng, dài với một đầu hình nêm, trong khi đầu kia hơi chẻ hoặc chẻ đôi. Đầu nêm có thể được ép dưới nhiều vật thể khác nhau trong khi thanh được sử dụng như một đòn bẩy để tách chúng ra và đầu càng được chẻ ra có thể được sử dụng để rút đinh ra. Một số xà beng được uốn cong ở đầu càng để tạo thêm đòn bẩy: loại xà beng này được gọi là xà beng phá hủy vì nó được thiết kế để phá dỡ.

Một số thương hiệu sản xuất Xà beng nổi tiếng đang được phân phối tại Fact-Depot:

Asaki

INGCO

Total Tool

Eudura

Stanley

Mua Xà beng Online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.