Dầu Động Cơ Diesel (20)

Dầu Động Cơ Diesel (20)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 20 của 20 (1 Trang)

Các thiết bị, bộ phận của máy móc hoạt động lâu ngày dẫn đến tình trạng bị mài mòn, ma sát cao,... Dầu động cơ là một loại dầu bảo dưỡng bôi trơn có chức năng cơ bản là bôi trơn (giảm ma sát và giảm mài mòn) cho các bộ phận chuyển động trong động cơ, chống ăn mòn, làm mát, làm kín buồng đốt và làm sạch động cơ.

Dầu động cơ diesel là một loại nhiên liệu lỏng, có thành phần dầu bảo dưỡng bôi trơn. Dầu diesel được sử dụng chủ yếu cho động cơ diesel (đường bộ, đường sắt, đường thủy) và một phần được sử dụng cho các tuabin khí trong công nghiệp phát điện, xây dựng…

Ưu điểm của dầu động cơ diesel: thải ra môi trường một lượng ít cacbon monoxit, hydrocarbon và carbon điôxít - những chất thải dẫn đến hiệu ứng nhà kính gây ra sự nóng lên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đa số các động cơ xăng có thể sử dụng dầu động cơ diesel, nên đây cũng là sản phẩm được khách hàng lựa chọn khi mua sản phẩm bôi trơn thiết bị, dụng cụ. 

Hiện Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm dầu động cơ diesel đến từ thương hiệu Korea Lube

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm Dầu động cơ khác. 

Mua Dầu động cơ diesel Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.