Dầu Cắt Gọt (37)

Dầu Cắt Gọt (37)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 37 (2 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Dầu Cắt Gọt của Fact-depot!

Dầu cắt gọt là sản phẩm hỗ trợ cải thiện độ chính xác gia công và độ nhám bề mặt, giảm được ma sát của dao cắt. Ngoài ra, dầu cắt còn giúp rửa trôi mạt cắt ra khỏi dụng cụ gia công hay vật cắt, phần nào ngăn chặn những sai sót xảy ra trong quá trình gia công do tích tụ vụn cắt.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại dầu cắt gọt sau:

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu cắt không pha thêm dung môi. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

Dầu cắt gọt pha nước (hay còn gọi là dầu tưới nguội, dầu mài, dầu giải nhiệt, dầu cắt gọt kim loại) là chất lỏng được sử dụng nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, giúp cho thành phẩm gia công thêm hoàn hảo. Loại sản phẩm này thích hợp dùng cho các vật liệu thép, hợp kim thép và gang.
 
- Dầu pha đa dụng với đặc tính dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt và chứa chất diệt khuẩn có thể khống chế nhiều loại vi sinh vật thường có trong bể và thùng chứa dung dịch dầu pha, là sản phẩm có tính năng tẩy rửa cao, giúp ngăn chặn phoi và mạt vụn bám lên đĩa mài, đồng thời giúp tẩy sạch và lắng các phoi gia công.

- Dầu hỗ trợ cắt gọt hỗ trợ quá trình gia công, giúp bôi trơn khi cắt các vật liệu như ren, đinh ốc,...

Mua Dầu Cắt Gọt Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.