Dầu Cắt Gọt (32)

Hiển thị 1 đến 24 của 32 (2 Trang)

Dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt là sản phẩm hỗ trợ cải thiện độ chính xác gia công và độ nhám bề mặt, giảm được ma sát của dao cắt. Ngoài ra, dầu cắt còn giúp rửa trôi mạt cắt ra khỏi dụng cụ gia công hay vật cắt, phần nào ngăn chặn những sai sót xảy ra trong quá trình gia công do tích tụ vụn cắt.

Dầu cắt gọt không pha nước

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu cắt không pha thêm dung môi. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

Dầu cắt gọt pha nước

Dầu cắt gọt pha nước (hay còn gọi là dầu tưới nguội, dầu mài, dầu giải nhiệt, dầu cắt gọt kim loại) là chất lỏng được sử dụng nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, giúp cho thành phẩm gia công thêm hoàn hảo. Loại sản phẩm này thích hợp dùng cho các vật liệu thép, hợp kim thép và gang.

Dầu pha đa dụng

Với đặc tính dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt và chứa chất diệt khuẩn có thể khống chế nhiều loại vi sinh vật thường có trong bể và thùng chứa dung dịch dầu pha, dầu pha đa dụng là sản phẩm có tính năng tẩy rửa cao, giúp ngăn chặn phoi và mạt vụn bám lên đĩa mài, đồng thời giúp tẩy sạch và lắng các phoi gia công.

Mua Dầu cắt gọt Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu cắt gọt giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua dầu cắt gọt giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.