Máy Đếm Tiền (51)

Máy Đếm Tiền (51)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 51 (3 Trang)

Máy đếm tiền là gì? 

Máy đếm tiền là một thiết bị thường xuyên được dùng bởi các nhân viên kho quỹ, ngân hàng,… đếm số lượng tiền được đưa vào một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, máy đếm tiền còn giúp ngân hàng phân loại các mệnh giá tiền, phân biệt tiền thật, tiền giả, tiền siêu giả.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền?

Các loại máy đếm tiền cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt như xác định mệnh giá tiền, phân biệt và đếm tiền lẫn loại, cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, tính tổng tiền đã đếm, đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp xếp hoặc bị gập. Những tính năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các máy đếm tiền cao cấp có giá lên đến hàng ngàn đô la. Máy đếm tiền tại Việt nam hiện nay với các tính năng ít hơn nên có giá thấp hơn, thường chỉ dao động khoảng một vài trăm USD.

Một số thương hiệu máy đếm tiền mà Fact-Depot cung cấp: Modul, Masu, XiudunSilicon.

Nơi mua máy đếm tiền uy tín, chính hãng:

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp qua hotline

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.