Vệ Sinh Nội Thất (100)

Vệ Sinh Nội Thất (100)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 100 (5 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng sản phẩm Vệ sinh nội thất của Fact-Depot.

Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn, mồ hôi tay làm mất vẻ sang trọng vốn có của không gian nội thất phía trong xe, thậm chí đôi khi bốc lên những mùi hôi khó chịu. Đây là điều mà hầu hết những người lái xe đều đã trải qua.

Sự xuống cấp của nội thất xe ô tô sẽ diễn ra từ từ và người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt ngay lập tức. Do đó, việc chủ quan cũng như quá trình sử dụng thiếu ý thức trong thời gian dài sẽ làm cho nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng. 

Tuy nhiên, vấn đề là việc tháo toàn bộ nội thất xe ô tô để giặt, phơi giống như cách làm với quần áo là điều hoàn toàn không thể. Hoặc nếu sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa thông thường thì cũng sẽ làm nội thất bị hủy hoại nhanh hơn do các hóa chất ngấm vào và lưu lại.

Do đó, lời khuyên của các chuyên gia kinh nghiệm về sử dụng xe hơi là dù tự chăm sóc nội thất hay đưa xe đến các gara chuyên nghiệp thì nhất định phải sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng vì chúng không chỉ làm sạch chất bẩn, đánh bay mùi hôi khó chịu (ẩm mốc, thuốc lá...) mà còn giữ được màu sắc và chất liệu nội thất. 

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, Fact-Depot cam kết đem đến các loại sản phẩm cho ô tô, xe máy chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối.

Xem ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot:

- Vệ sinh nội thất Sonax

- Vệ sinh nội thất Chemical Guys

- Vệ sinh nội thất Formula 1

- Vệ sinh nội thất Liqui Moly

- Vệ sinh nội thất Soft 99

- Vệ sinh nội thất Karshine

- Vệ sinh nội thất Rust-Oleum

- Vệ sinh nội thất Waxone

- Vệ sinh nội thất Sprayway

- Vệ sinh nội thất Socare

Một số sản phẩm nước rửa xe chính hãng phổ biến hiện nay tại Fact-depot: Bọt làm sạch và bảo vệ da Sonax 289300Dung dịch làm sạch nội thất xe Sonax 321200 500 mlKem bảo vệ ghế da Sonax 291141, Xi đánh bóng táp lô Socare Nano 500mlBảo dưỡng da xtreme dạng bọt Sonax 289100

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.