Petri (15)

Petri (15)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 15 của 15 (1 Trang)

Gian hàng Đĩa Petri tại Fact-Depot

Ứng dụng của Đĩa Petri trong phòng thí nghiệm

- Đĩa Petri là một loại đĩa bằng thủy tinh hoặc chất dẻo dạng hình trụ có nắp đậy mà các nhà sinh vật học sử dụng để nuôi cấy tế bào hay những cây rêu nhỏ. Đĩa Petri thủy tinh có thể tái sử dụng bằng cách khử trùng như hấp trong nồi hoặc sấy khô trong lò ở nhiệt độ 160 °C trong một giờ, để tránh những vấn đề do sự lây nhiễm chéo giữa các lần thí nghiệm gây ra. Còn sử dụng đĩa Petri bằng chất dẻo chỉ dùng được một lần.

- Đĩa Petri hiện nay thường có khía vòng trên nắp và đáy để chúng không bị trượt khi chồng lên nhau. Đĩa Petri thường được sử dụng để nuôi cấy vi khuẩn

- Đĩa petri thường được sử dụng để làm đĩa thạch dùng nuôi cấy vi sinh vật nhiều kích thước khác nhau. Người ta thường đổ vào đĩa một chất lỏng hơi ấm có chứa thạch và một hỗn hợp các thành phần cụ thể có thể bao gồm các chất dinh dưỡng như muối, cacbohydrat, thuốc nhuộm, chất chỉ thị, các axit amin và kháng sinh. Sau khi thạch nguội và đông cứng, các đĩa đã sẵn sàng để nhận được một mẫu chứa đầy vi khuẩn thông qua các kỹ thuật cấy khác nhau.

Tham khảo thêm nhiều mẫu Đĩa Petri tại Fact-Depot

DinlabFlmedicalDuran,...  là những thương hiệu Đĩa Petri uy tín, chất lượng nhất thị trường đã có mặt trên gian hàng của Fact-Depot.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.