Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu (87)

Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu (87)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 87 (4 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu của Fact-depot!

Hóa chất ngành khuôn mẫu bao gồm các loại hóa chất bảo dưỡng khuôn, chất rửa khuôn, chất tách khuôn, mỡ bôi trơn là trợ thủ đắc lực cho các công việc liên quan đến khuôn mẫu.

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất ngành khuôn mẫu sau:

Chất bảo dưỡng khuôn được dùng để bảo quản bề mặt khuôn mẫu trong quá trình cất trữ. Với hiệu quả tạo màng mỏng có tính kết dính rất cao khi phun lên bề mặt khuôn, chất bảo dưỡng khuôn giúp chống lại sự thâm nhập của hơi nước, hoá chất, ô-xi, các tạp chất và giúp tránh hiện tượng rỉ – mốc trên bề mặt khuôn mẫu.

Chất rửa khuôn được dùng để rửa khuôn, vệ sinh và làm sạch khuôn ép nhựa và các loại khuôn mẫu kim loại khác. Loại hóa chất này sẽ khiến các cặn muội, bụi bẩn, dầu mỡ,…. bám trên bề mặt khuôn tan ra và bay hơi, làm khuôn sạch sẽ, tăng khả năng chịu mài mòn của khuôn.

- Với việc tạo thành một lớp màng rất mỏng trên bề mặt khuôn, chất tách khuôn có tác dụng nới lỏng liên kết giữa sản phẩm đúc và khuôn mẫu trong quá trình gia công, từ đó giảm bớt lực mở khuôn, bảo vệ sản phẩm sau khi định hình.

Mỡ bảo dưỡng khuôn ngành khuôn mẫu là loại hóa chất chuyên dụng dùng để bôi trơn các bộ phận, linh kiện, chi tiết của khuôn mẫu và bảo dưỡng cho khuôn luôn bền đẹp.

- Chất kiểm tra vết nứt bề mặt là các hóa chất kiểm tra vi mô bề mặt để kiểm tra các vết nứt trên bề mặt mối hàn.

Mua Hóa chất ngành khuôn mẫu Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.