Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu (56)

Hiển thị 1 đến 24 của 56 (3 Trang)

Hóa chất ngành khuôn mẫu

Hóa chất ngành khuôn mẫu bao gồm các loại hóa chất bảo dưỡng khuôn, chất rửa khuôn, chất tách khuôn, mỡ bôi trơn là trợ thủ đắc lực cho các công việc liên quan đến khuôn mẫu.

Chất bảo dưỡng khuôn

Chất bảo dưỡng khuôn được dùng để bảo quản bề mặt khuôn mẫu trong quá trình cất trữ. Với hiệu quả tạo màng mỏng có tính kết dính rất cao khi phun lên bề mặt khuôn, chất bảo dưỡng khuôn giúp chống lại sự thâm nhập của hơi nước, hoá chất, ô-xi, các tạp chất và giúp tránh hiện tượng rỉ – mốc trên bề mặt khuôn mẫu.

Chất rửa khuôn

Chất rửa khuôn được dùng để rửa khuôn, vệ sinh và làm sạch khuôn ép nhựa và các loại khuôn mẫu kim loại khác. Loại hóa chất này sẽ khiến các cặn muội, bụi bẩn, dầu mỡ,…. bám trên bề mặt khuôn tan ra và bay hơi, làm khuôn sạch sẽ, tăng khả năng chịu mài mòn của khuôn.

Chất tách khuôn

Với việc tạo thành một lớp màng rất mỏng trên bề mặt khuôn, chất tách khuôn có tác dụng nới lỏng liên kết giữa sản phẩm đúc và khuôn mẫu trong quá trình gia công, từ đó giảm bớt lực mở khuôn, bảo vệ sản phẩm sau khi định hình.

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn ngành khuôn mẫu là loại hóa chất chuyên dụng dùng để bôi trơn các bộ phận, linh kiện, chi tiết của khuôn mẫu như chốt, rãnh khuôn,... để từ đó giúp tăng cường tuổi thọ khuôn và giảm mài mòn khi sử dụng.

Mua Hóa chất ngành khuôn mẫu Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hóa chất ngành khuôn mẫu giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hóa chất ngành khuôn mẫu giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.