Thang Nhôm Rút (24)

Hiển thị 1 đến 24 của 24 (1 Trang)

Thang Nhôm Rút

Thang nhôm rút gọn là loại thang thông minh có thể thay đổi chiều dài một cách linh hoạt. Khi không sử dụng, bạn dùng 2 bàn tay nắm vào thân thang và dùng 2 ngón cái đẩy chốt khóa vào trong là các bậc tự động rút lại, thang ngắn đi và rất tiện lợi khi cất giữ.

Thân thang được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ và sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao, và cũng rất nhẹ cho người dung khi mang theo. Thang được thiết kế bộ phận chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang giúp bạn an toàn hơn khi leo lên. Chân thang được bọc lớp cao su không chỉ chống trơn trượt mà còn tránh gây trầy xước nền nhà.

Thang nhôm rút đã và đang được nhiều hộ gia đình chọn mua như là một giải pháp tiện lợi khi làm việc trên cao, và gọn gàng khi cất giữ trong diện tích căn hộ nhỏ. Trong công nghiệp, thang nhôm rút cũng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó. Các nhãn hiệu thang nhôm rút được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là: thang nhôm rút Nikawa, thang nhôm rút Salvo, thang nhôm rút Advindeq.

Mua Thang Nhôm Rút tại Fact-Depot

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, Fact-Depot cam kết đem đến sản phẩm thang nhôm rút chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot!