Máy Cưa Lọng (63)

Máy Cưa Lọng (63)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 63 (3 Trang)

Máy cưa lọng là gì?

Máy cưa lọng (hay còn gọi là máy cưa sọc) là một loại máy cưa dùng để cắt nhiều loại vật liệu thành các hình dạng phức tạp khác nhau. Đây là một dụng cụ vô cùng linh hoạt, tuy nhiên kèm theo đó là các giới hạn về độ dày vật liệu, có thể cắt ngang, cắt xéo theo cạnh bên.

Ứng dụng của máy cưa lọng: 

  • Cắt mặt bàn: Cắt các đường cong (hoặc các đường cắt chéo ngắn) ở góc mặt bàn và đường cắt dài cuối cùng song song với tường.
  • Cắt gạch lát sàn: Khi cắt gạch lát sàn nên kẹp chặt và phun một lớp nước lên bề mặt gạch cần cắt để bôi trơn đường cắt giúp cắt nhanh hơn và giảm được tỷ lệ gạch vỡ khi cắt.
  • Cưa gỗ: Máy cắt những đường thẳng, tạo hình cho các tấm gỗ và xẻ ván xiên, cắt với đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang hay ván gỗ lát sàn và vật liệu tấm, cắt các đường cong hay các hình dạng phức tạp khác trên vật liệu bằng gỗ, cắt các đường cong chéo và đường cắt góc trên gỗ.
  • Cưa sắt: Máy cưa lọng còn có thể cắt đường cong trên bề mặt vật liệu bằng kim loại.

Phân loại máy cưa lọng: 

-- Máy cưa lọng cầm tay: giúp bạn vừa có thể di chuyển linh hoạt, vừa có thể đặt máy cố định để cưa trên bàn khi cần. Chiếc máy có rất nhiều ứng dụng, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể dùng nó để chế tác trên các loại vật liệu khác nhau.

-- Máy cưa lọng chỉ: hay còn gọi là máy cưa lọng chỉ mini, loại máy này cho phép bạn tạo đường cắt siêu nhỏ trên các loại chất liệu. 

-- Máy cưa lọng mini: Loại máy này được lắp đặt dạng bàn cưa cố định giúp cho việc chế tác có độ chính xác cao hơn. 

-- Máy cưa lọng đứng: Là mẫu máy cưa lọng cỡ lớn có công suất cao. Mục đích của nó là dùng để cắt các loại vật liệu dày cũng với độ chính xác cao như các mẫu máy cưa lọng khác.

-- Máy cưa lọng bàn: Là loại máy cưa lọng có sẵn bàn cưa, vì vậy mà máy cưa lọng mini hay máy cưa lọng đứng cũng có thể được gọi là máy cưa lọng bàn. Mục đích của việc có sẵn bàn là nhằm giúp ta di chuyển vật liệu khi cắt thay vì di chuyển máy cưa. 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bạn bắt đầu bằng cách đặt phần đầu của đế  loại của máy lên trên vật liệu cần cắt và bắt đầu cắt.
  • Kìm kẹp máy một cách chặt chẽ, nhấn nút khởi động và cắt.

Lưu ý: 

  • Lưu ý phía nào của đường cắt mà bạn muốn cắt rồi đặt lưỡi cưa hơi xa so với đường ấy.
  • Khi sử dụng máy cưa lọng bạn nên tác dụng lực nhẹ nhàng. Không đè chặt lưỡi cưa, động cơ và lưỡi cưa làm việc có thể dính và gây ra những tình huống nguy hiểm. Với cưa lọng lưỡi di chuyển rất nhanh lên xuống, nếu đẩy về trước quá nhanh lưỡi sẽ rất dễ gãy.

Có thể mua máy cưa lọng ở đâu?

Fact-Depot hiện cung cấp một số các loại máy cưa lọng của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước:

Và nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác. 

 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.