Nước Súc Miệng (1)

Nước Súc Miệng (1)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 1 của 1 (1 Trang)

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao có người lại có hơi thở hôi khi họ nói chuyện hoặc thậm chí khi họ thở? Vậy thủ phạm chính của chứng hôi miệng này là gì? 

Triệu chứng rất rõ ràng, tức hơi thở của bạn có mùi khó chịu.  Đó là do vi khuẩn hội tụ (chủ yếu sinh sôi và phát triển ở đáy lưỡi) và tạo ra các hợp chất sulfur dễ bay hơi và có mùi hôi.

Vì vậy, biện pháp tốt nhất để phòng ngừa chứng hôi miệng này là làm sạch các chất bẩn dạng hữu cơ để giữ cho khoang miệng sạch sẽ, giúp cho vi khuẩn không có môi trường thích hợp để sinh sôi và phát triển.

Nước súc miệnghoá chất khử mùi, sát khuẩn có chức năng vệ sinh răng miệng - một phần quan trọng của cuộc sống khỏe mạnh.  Hơi thở thối do răng sâu hoặc do không giữ vệ sinh răng miệng tốt có thể làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, thậm chí đôi khi còn mang lại cho bạn các cảm giác bất an hoặc trầm cảm.  Vì vậy, chăm sóc răng miệng tốt là một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

Công thức Nước Súc Miệng Cololo chứa Soforolipid là hoá chính hoàn toàn từ tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn tận gốc, loại bỏ chất bẩn hữu cơ làm cho khoang miệng sạch sẽ, thơm tho.  Chiết xuất propolis, tinh dầu tràm trà, tinh dầu trà xanh để lại hương vị thảo mộc tự nhiên, nhẹ nhàng trong khoang miệng.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Hoá chất khử mùi, sát khuẩn khác đang được bán chạy tại Fact-Depot

Mua Chất rửa thực phẩm tại Fact-Depot, quý khách sẽ được hỗ trợ một số chính sách như sau: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.