Máy Khoan (267)

Hiển thị 1 đến 48 của 267 (6 Trang)

Mua Máy Khoan Online Tại Fact-Depot!

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Máy khoan là công cụ sử dụng điện được dùng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp cũng như trong hộ gia đình. Máy khoan là một công cụ tiện ích dùng để siết chặt ốc vít và bu-lông, hoặc được dùng như dụng cụ khoan lỗ, máy đục bê tông, thép hay các chất liệu khác tùy mục đích người dùng. 

Máy khoan có tay cầm chắc chắn và thân máy gọn nhẹ dễ cầm nắm. Bên cạnh đó, thân máy có khe thông khí giúp giải nhiệt máy khi làm việc với cường độ lớn. Khoan có công tắc thay đổi từ chế độ khoan thường sang chế độ khoan động lực và ngược lại. Máy được thiết kế nút bấm đổi chiều quay của mũi khoan. Hơn nữa, đầu khoan linh hoạt có thể lắp nhiều loại mũi khoanđầu vặn ốc vít. Chính vì vậy, máy khoan là loại máy đa năng giúp chúng ta giải quyết các công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hiểu được những lợi ích của máy khoan cầm tay, Fact-Depot cung cấp đến khách hàng những loại máy khoan chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bảo đảm an toàn và đến từ những thương hiệu hàng đầu về sản xuất máy khoan như: Bosch, Makita, Maktec, Skil, Stanley, DeWALT,  Black&Decker… 

Các loại khoan thông dụng hiện nay: Máy khoan động lực, máy khoan búa, máy khoan sắt, máy khoan bắt vít,...  

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm máy khoan chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot!