Cây Nước Nóng Lạnh Úp Bình (34)

Cây Nước Nóng Lạnh Úp Bình (34)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 34 (2 Trang)

Gian hàng Cây nước nóng lạnh úp bình của Fact-Depot

Cây nước nóng lạnh úp bình là gì?

Cây nước nóng lạnh là thiết bị gia dụng với khả năng sử dụng một nguồn nước đầu vào và cung cấp ra đồng thời nước nóng và nước lạnh để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi cây nóng lạnh thông thường đều có 2 vòi nước nóng và lạnh riêng biệt. Từ đó, cây nóng lạnh mang đến nguồn nước nóng và nước lạnh cùng một lúc, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của mỗi người một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Cây nước nóng lạnh úp bình là dạng cây nước nóng lạnh sử dụng nguồn nước đã được lọc sẵn chứa trong bình đựng. Bình nước được thiết kế khớp với bộ phận lấy nước của máy, nước chảy vào bộ phận làm nóng/lạnh và cung cấp ra ngoài qua vòi nước.

Cây nước nóng lạnh úp bình có mấy loại?

Cây nước nóng lạnh úp bình dựa vào kiểu dáng chia làm 2 loại:

- Cây nước nóng lạnh dạng để bàn: đặc điểm của loại này là kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, thích hợp cho những không gian nhỏ, để tại bàn. 

- Cây nước nóng lạnh dạng đứng: loại này phổ biến nhất bởi tính thẩm mỹ và đa năng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cây nước nóng lạnh kết hợp pha trà cafe đã có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm nhiều mẫu Cây nước nóng lạnh úp bình đa dạng tại Fact-Depot

FujiE, Karofi là những thương hiệu Cây nước nóng lạnh úp bình chất lượng, có uy tín trên thị trường đã có mặt trên gian hàng của Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.