Thiết Bị Hàn (559)

Thiết Bị Hàn (559)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 559 (24 Trang)

Thiết Bị Hàn

Thiết bị hàn là loại sản phẩm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực hàn cắt kĩ thuật cao, thường được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo hoặc sử dụng cho một số công việc cần thiết trong nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình… Thông qua cơ chế làm nóng chảy hoặc kết dính kim loại vật liệu hàn và vật hàn, các thiết bị hàn giúp kết nối hoặc tách rời các chi tiết kim loại như sắt, thép, nhôm, inox,...

Máy Hàn Điện Tử

Máy hàn điện tử là sản phẩm thiết bị hàn ứng dụng công nghệ biến tần IGBT tiên tiến nhất hiện nay, giúp biến đổi nguồn điện một chiều công suất lớn tạo ra hồ quang điện ổn định làm nóng các que hàn một cách nhanh chóng. So với loại máy hàn truyền thống, dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như: thiết kế nhỏ gọn, dễ xách tay, tiết kiệm điện năng, hiệu quả biến áp cao hơn,...Có nhiều loại máy hàn điện tử với nhiều tính năng và công dụng khác nhau như: máy hàn tig, máy hàn mig, máy hàn que, máy hàn điểm.

Biến Thế Hàn

Biến thế hàn là loại máy hàn điện truyền thống, thường được sử dụng để hàn nối các chi tiết kim loại sắt, thép, inox,...trong các phân xưởng, xí nghiệp, công trường thi công, hộ gia đình,... Máy biến thế hàn có lõi từ di động giúp biến đổi điện áp của dòng diện một chiều tạo thành dòng hồ quang nóng phục vụ cho mục đích hàn. Máy biến thế hàn thường có giá thành rẻ hơn so với loại máy hàn điện tử hiện đại. Hồng Ký là một trong những thương hiệu máy biến thế hàn uy tín, chất lượng và được ưa chuộng hiện hay ở Việt Nam. 

Máy Cắt Plasma

Máy cắt plasma là thiết bị hàn cắt được dùng để cắt các chi tiết kim loại. Máy cắt plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại, dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Máy cắt plasma có hiệu suất làm việc cao, có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy cắt plasma uy tín như: DNC, Hồng Ký,...

Kính Hàn

Kính hàn là loại thiết bị hàn giúp bảo hộ an toàn cho người lao động khỏi tia UV, tia hồng ngoại và tia lửa hàn. Có hai loại kính hàn là mặt nạ hàn đội đầu giúp bảo vệ toàn bộ khuôn mặt và kính đeo mắt giúp đảm bảo an toàn cho cửa sổ tâm hồn của bạn.

Phụ Kiện Hàn

Phụ kiện hàn gồm những sản phẩm phụ trợ cho thiết bị hàn như: mỏ hàn, ống hút chì hàn,...

Mua Thiết Bị Hàn tại Fact-Depot!

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, Fact-Depot cam kết đem đến sản phẩm dụng cụ dùng điện chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Yêu cầu báo giá (miễn phí) để sở hữu thiết bị hàn chất lượng giá tốt nhất tại Fact-Depot!