Kìm Bấm Ghim (34)

Kìm Bấm Ghim (34)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 34 (2 Trang)

Gian hàng Kìm Bấm Ghim của Fact-Depot.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi

Kìm Bấm Ghim là sản phẩm chất lượng cao được dùng để ghim bề mặt với lực bấm mạnh giúp đinh ghim ghim chắc vào vật liệu,.... Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp,... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Để ghim chặt và căng một vật liệu như vải, giấy cát tông, tấm nhựa vào một bề mặt như gỗ nếu bạn dùng keo thì dễ bị bung khi bề mặt qúa căng. Nếu dùng đinh thì dễ bị rách và thao tác rất lâu. Và phương pháp hiệu quả nhất là dùng kìm bấm đinh ghim.

 Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Kìm Bấm Ghim của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Mua Thiết Bị Kìm Bấm Ghim Online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.