Máy Hút Bụi Công Nghiệp (320)

Máy Hút Bụi Công Nghiệp (320)

Thương Hiệu
Dung tích (tổng) (l)

Hiển thị 1 đến 24 của 320 (14 Trang)

Tại sao mọi người lại mua máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn?

Để làm sạch những khu vực có diện tích lớn hàng trăm hoặc hàng ngàn mét vuông trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, khu nghỉ dưỡng hay tại các nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất thì phải cần có một loại máy hút bụi có công suất cao hơn và hoạt động mạnh mẽ hơn các loại máy hút bụi gia đình. Và máy hút bụi công nghiệp, hay còn được gọi là máy hút bụi nhà xưởng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay thường có những tính năng nổi bật chung là công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ và ổn định, thiết kế đa dạng với nhiều dung tích chứa bụi khác nhau và có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện đa chức năng. Các loại rác thải mà loại máy hút bụi công suất cao này có thể làm sạch là: bột mịn, rác, dung dịch đổ tràn, bụi bẩn, chip kim loại và các chất lỏng, các loại chất thải độc hại, khói hàn,...Máy hút bụi công nghiệp cũng là giải pháp vệ sinh công nghiệp nhanh nhất để vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn.

Máy hút bụi công nghiệp có những loại nào?

Ngày nay, theo công dụng và chức năng thì có thể phân loại máy hút bụi thành hai loại chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy có thể hút cả bụi khô và bụi ướt. Một số thương hiệu, sản phẩm máy hút bụi công suất cao nổi bật và bán chạy:

- Máy hút bụi công nghiệp HiCleanHiClean HC30HiClean HC15.

- Máy hút bụi công nghiệp Makita: Makita DVC860LZ, Makita VC1310LX1.

- Máy hút bụi công nghiệp Hitachi: Hitachi CV-970Y, Hitachi CV-SC22/BRE

- Máy hút bụi công nghiệp Karcher: Karcher T12/1

- Ngoài ra còn có máy hút bụi Bosch GAS 11-21 Professional.

Mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng tại Fact-Depot

Fact-Depot chuyên máy hút bụi nước công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, loại tốt nhất, giá ưu đãi, chính hãng Hiclean, Makita, Supper Clean, Camry, Hitachi, Karcher. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công suất lớn với giả cả hợp lý được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi.

- Yêu cầu báo giá miễn phí.