Rùa Kéo Tay (10)

Rùa Kéo Tay (10)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Rùa Kéo Tay của Fact-Depot. 


Rùa kéo tay (con chạy pa lăng có bánh răng) là thiết bị dùng để lắp trên dầm với tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn, qua đó pa lăng được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo.
Rùa kéo tay một trong những vật dụng có khả năng hỗ trợ rất tốt các công việc nâng đỡ máy móc. Rùa kéo di chuyển Palang xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc nâng để di chuyển chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển. Được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc tại công trường hoặc trong garage xe. Sản phẩm còn là thiết bị tối ưu, tiêu chuẩn, rất thích hợp trong việc nâng hoặc di chuyển các loại phương tiện giao thông, máy xây dựng, thiết bị công nghiệp hoặc hàng nặng... với một lực rất nhỏ.

 Mua các sản phẩm Rùa kéo tay chính hãng ở đâu?

Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Fact-Depot cung cấp các sản phẩm Rùa kéo tay đến từ các thương hiệu lớn, chất lượng cao chính hãng như sau: 


Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

-        Hàng chính hãng có bảo hành

-        Giá hợp lý, chiết khấu cao 

-        Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

-        Giao hàng nhanh trong 24h 

-        Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.