Phin Lọc Mặt Nạ (63)

Phin Lọc Mặt Nạ (63)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 63 (3 Trang)

Phin lọc mặt nạ phòng độc là gì?

Việt Nam với nền kinh tế mà ngành công nghiệp đang nắm vai trò chủ đạo đang ngày càng phát triển. Song song với đó là môi trường sống ngày càng bị đe dọa, đặc biệt là những công việc thường xuyên tiếp với môi trường chất độc hại. Những hóa chất, vi khuẩn đó gây nguy hại cho sức khỏe cả người lao động là người dân khu vực. 

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng, người lao động hay những người tiếp xúc được khuyến khích sử dụng các loại mặt nạ phòng độc và phin lọc mặt nạ phòng độc đi kèm.

phin lọc mặt nạ phòng độc là gì?

Phin lọc mặt nạ là bộ phận quan trọng nhất của mặt nạ phòng độc. Chức năng của mặt nạ phòng độc khác so với các loại mặt nạ thông thường chính nhờ vào lớp phin lọc này. Phin lọc chính là bộ phận lọc bụi, khí độc, bụi kim loại khỏi không khí trước khi đi vào cơ quan hô hấp.

Cấu tạo của phin lọc phòng độc: 

Phin lọc mặt nạ phòng độc thường là các hộp lọc hình dạng khối trụ tròn bằng nhựa hoặc kim loại. Bên trong hộp lọc này chứa đầy vật liệu lọc. Thành phần chủ yếu của vật liệu lọc là than hoạt tính chất lượng cao sao cho với khối lượng nhỏ (Vì không thể chế tạo các hộp lọc lớn sẽ cản trở quá trình hoạt động của người sử dụng) nhưng hiệu quả lọc lại cao nhất. Trước khi đưa vào làm vật liệu lọc, than hoạt tính được tẩm thêm hóa chất thích hợp để lọc được các khí độc khác nhau.
Phin lọc mặt nạ được thiết kế càng nhiều lớp phin lọc, khả năng lọc độc càng cao. Vì thế, nếu sử dụng mặt nạ lọc độc trong môi trường bình thường nên chọn loại mặt nạ 1 lớp phin lọc. Nhưng nếu sử dụng trong môi trường lượng độc lớn, nên chọn loại mặt nạ 2 lớp phin lọc trở lên.

Mua phin lọc mặt nạ phòng độc ở đâu?

Việc sắm mặt nạ phòng độc trong điều kiện môi trường sống đầy độc hại như ngày nay là một điều rất cần thiết. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Fact-Depot cung cấp đa dạng các sản phẩm mặt nạ phòng độc đến từ các thương hiệu lớn, uy tín nhằm đem lại một điều kiện làm việc tốt nhất cho sức khỏe cho khách hàng.

Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm thuộc loại phin lọc mặt nạ chất lượng cao chính hãng sau:    

Fact-Depot hiện chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc phục vụ cho mọi loại nhu cầu, ngành nghề, môi trường ở các mức khói bụi khác nhau. Chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng giá luôn tốt nhất và còn Giao hàng 24H.

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

-        Hàng chính hãng có bảo hành

-        Giá hợp lý, chiết khấu cao 

-        Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

-        Giao hàng nhanh trong 24h 

-        Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.